Select Page

Săn học bổng du học tại Cần Thơ tại sự kiện “Ngày Hội Tuyển Sinh & Săn Học Bổng Du Học Canada, Úc và Singapore” lần này của Yes Study là cơ hội để phụ huynh, học sinh được định hướng du học, gặp gỡ đối tác của các trường đại học từ nhiều quốc gia và săn học bổng giá trị.

Ngày Hội Tuyển Sinh & Săn Học Bổng Du Học Canada, Úc và Singapore

📣 Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết định hướng cho đi du học ở đâu chưa biết chọn trường nào và ngành học nào, thì “Ngày Hội Tuyển Sinh & Săn Học Bổng Du Học Canada, Úc và Singapore” lần này của Yes Study là cơ hội để phụ huynh, học sinh được định hướng du học, gặp gỡ đối tác của các trường đại học từ nhiều quốc gia và săn học bổng giá trị.

📣 Với sự kiện lần này, ngoài sự tham gia của các chuyên gia tư vấn du học Canada dày dạn kinh nghiệm còn có sự tham dự của đại diện các trường đại học, cao đẳng hàng đầu các quốc gia như Canada, Úc và Singapore. Khi tham gia sự kiện, quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sẽ được định hướng du học rõ ràng, được giải đáp các thắc mắc về du học và săn học bổng giá trị từ các trường uy tín.

Điều đặc biệt với sự kiện “Ngày Hội Tuyển Sinh & Săn Học Bổng Du Học Canada, Úc và Singapore” mà quý phụ huynh cần lưu ý đó là:

▪️Ngập tràn những suất học bổng có giá trị từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu và uy tín.

▪️Tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ trực tiếp với Đại diện của các trường Trung học, Đại học hàng đầu các quốc gia Canada, Úc, và Singapore.

▪️Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, hệ thống giáo dục, chính sách visa, cơ hội việc làm & định cư.

▪️Khám phá cuộc sống du học từ kinh nghiệm thực tế của cựu du học sinh.

🎁 Đừng quên những phần thưởng và ưu đãi dành riêng cho quý phụ huynh và học sinh khi tham gia sự kiện lần này:

▪️Miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ du học Canada, Úc và Singapore.

▪️Hỗ trợ vé máy bay trị giá 10.000.000 VNĐ khi làm hồ sơ Du học Úc

▪️Tặng vé máy bay 1 chiều khi đi làm hồ sơ Du học Singapore

▪️Tặng ngay bộ quà tặng giá trị từ Yes Study.
(*) Áp dụng có điều kiện

📣 Chần chờ gì mà không đăng ký ngay để tham gia vào sự kiện ” Ngày Hội Tuyển Sinh & Săn Học Bổng Du Học Canada, Úc và Singapore” siêu quy mô của Yes Study lần này nhỉ ?

👉 Link đăng ký sự kiện: https://bit.ly/2kqJU6W

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 4]
Facebook Comments