Select Page

Lại thêm một trường hợp học sinh của Yes Study nộp hồ sơ và đậu visa du học Canada ngay giữa mùa dịch. Xin chúc mừng bạn H.P.K. đã chính thức sở hữu tấm vé trở thành sinh viên quốc tế tại xứ sở lá phong.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 với thành tích học tập khủng, GPA 8.5 và IELTS 8.0, dưới sự hỗ trợ của Yes Study, P.K. đã tự tin đăng ký chương trình hợp tác giữa Đại học Lakehead và Georgian College, ngành Honours Bachelor of Science (Computer Science Major) Degree Program with Computer Programming Diploma và xuất sắc giành được học bổng 10,000 CAD cho toàn khóa học. 

Tuy nhiên hồ sơ cũng gặp một bất lợi là P.K. được ông bà nuôi dưỡng và giám hộ nhưng vì ông bà tuổi đã cao nên tài chính không phải là thế mạnh của bạn. Do đó, Yes Study đã tư vấn K. đi theo diện SDS không nặng về chứng minh tài chính, đồng thời cố gắng bổ sung mọi điểm mạnh trong bộ hồ sơ để tăng tỷ lệ thành công.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Yes Study đã giúp K. nộp qua cổng online và lãnh sự quán trả kết quả nhanh như chớp:

  • 26/07: nộp hồ sơ online
  • 09/08: Lăn dấu vân tay (vì dịch nên phải chờ lãnh sự quán xếp lịch để đảm bảo an toàn)
  • 14/08: Nhận được thư chấp thuận hồ sơ du học của lãnh sự quán

dau-visa-du-hoc-canada-hoang-phi-khanh-1

Cảm ơn K. và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Yes Study trở thành người bạn đồng hành trên con đường chinh phục giấc mơ du học Canada. Đặt  trụ sở chính ở Canada với gần 20 nhân viên dưới sự lãnh đạo của RCIC Andy Lưu – CEO & Founder Yes Study Education Group, Yes Study vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình du học và có thể tiến đến định cư sau này.

Mùa dịch làm rất nhiều công việc ngoài kia bị ngưng trệ, nhưng team Yes Study Việt Nam vẫn miệt mài làm việc ở nhà để đảm bảo tiến trình hoàn thiện hồ sơ và gửi đến lãnh sự quán. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được hỗ trợ 24/7 từ hai văn phòng, và hồ sơ của bạn sẽ luôn được hoàn thành trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ ngay Yes Study để tìm lộ trình tối ưu nhất cho hồ sơ visa của bạn nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments