Select Page

[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”NorQuest College” font_container=”tag:h1|text_align:left”][vc_column_text]

Sơ lược về trường NorQuest College

NorQuest College được thành lập năm 1965 , gồm 4 cơ sở: Drayton Valley ở phía Tây Nam, Whitecourt ở phía Đông Bắc, Wetaskiwin ở phía Đông Nam. và cơ sở chính ở Edmonton. Hằng năm trường chào đón hơn 11,500 học sinh từ những tỉnh bang khác nhau. Qua các khóa học toàn thời gian, bán thời gian và học online.
Được xem là trường cộng đồng lớn nhất trong khu vực, trường cung cấp sự tiếp cận giáo dục cho những người trưởng thành ở Edmonton. Và cung cấp dịch vụ giáo dục cho các khu vực xung quanh cho 26 cộng đồng khác nhau.

Với tiêu chí cung cấp chương trình dạy học tốt nhất. Cho tất cả mọi người và với thế mạnh giáo dục có sẵn. Những sinh viên theo học tại trường NorQuest College sẽ được dạy những kỹ năng trọng yếu, sự tự tin. Để tiếp tục học tập, bắt đầu sự nghiệp mới. Cung cấp cuộc sống tốt hơn cho gia đình và đóng góp giá trị cho xã hội.

Tại NorQuest College, sinh viên được rèn luyện và tiếp thu các kỹ năng mà tỉnh bang Alberta cần trong một môi trường hoà nhập. Và tương trợ thông qua sự giảng dạy đặc biệt và tốt nhất của trường.

Tại sao lại chọn NorQuest College?

  • Hiểu rằng mỗi sinh viên của trường đều có một mức độ học vấn khác nhau. Nên trường cao đẳng NorQuest luôn tạo điều kiện và cung cấp chương trình giáo dục phù hợp nhất cho từng sinh viên. Đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và giúp họ hoàn thành việc học một cách tốt nhất.
  • Nhờ chương trình liên quan đến lực lượng lao động của trường. Người học trung bình với bằng tốt nghiệp hai năm của NorQuest College sẽ thấy thu nhập tăng lên $15,000 mỗi năm. So với người có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Trong suốt cuộc đời làm việc, số tiền chênh lệch này thu được khoảng $514,000.
  • Ngoài ra, nghiên cứu của trường cũng cho thấy NorQuest College và sinh viên của trường đã bổ sung $421,7 triệu thu nhập cho nền kinh tế của Edmonton trong năm 2011-2012.
  • Trường có hơn 58% là sinh viên nước ngoài. Môi trường học tập đa dạng với nền văn hóa đa sắc tộc hơn 103 ngôn ngữ được nói trong trường. Nằm trên các vùng đất truyền thống gọi là lãnh thổ của Hiệp ước 6 khu vực. Trường phục vụ khoảng 15,850 sinh viên toàn thời, bán thời gian và giáo dục thường xuyên mỗi năm.

Các ngành học tiêu biểu của trường

  • Ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng và khách sạn.

  • Sức khỏe và cộng đồng.

  • Tin học tổng quát.

  • Truyền thông xà hội và quảng cáo.

  • Công nghiệp.

  • Kế toán và doanh nghiệp.

Học phí (2017-2018)

English Programs: $5,029 CDN/ một học kì.
Certificate and Diploma Programs: $14,649 CDN – $20,500 CDN / một năm.
Tùy theo ngành học mỗi mức giá sẽ khác nhau, riêng ngành Community Support Worker nhập học vào mùa đông năm 2017 (1 năm), tiền học phí sẽ là $10,751 CDN / một năm.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT lớp 12 và bảng điểm, bằng tốt nghiệp phải được dịch sang tiếng Anh.
Trong trường hợp học sinh không có điểm TOEFL hoặc IELTS. Phải bắt buộc thi Assessment Test tiếng Anh và Toán của trường.
IELTS: 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
Đặc biệt ngành Pratical nursing điểm IELTS overall: 6.5. Không kỹ năng nào dưới: 7.5 in listening, 7 in speaking, 6.5 in reading, and 7 in writing
TOEFL iBT score of 94

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tham khảo: Trung tam tu van Du hoc Canada uy tinBạn có yêu Canada?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments