Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Okanagan College” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559212031540{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559910335804{margin-bottom: 20px !important;}”]Okanagan College toạ lạc tại vùng Okanagan, nằm ở phía Nam của tỉnh British Columbia. Cách Vancouver khoảng 400 km về phía đông. Sân bay quốc tế Kelowna kết nối khu vực với du khách trên toàn thế giới. Ngoài ra từ Okanagan có thể đi đến Vancouver bằng xe (4 tiếng rưỡi) hoặc bus (5 tiếng rưỡi). Ngoài ra còn có thể đi đường hàng không khoảng 1 tiếng đồng hồ. Trường Okanagan có 4 cơ sở khác nhau, bao gồm: Kelowna, Penticton, Salmon Arm và Vernon.

Mặc dù vùng Okanagan có thể được coi là tách xa với Vancouver trên địa lý. Nhưng không vì thế mà chất lượng giáo dục của Okanagan College bị suy giảm. Theo thống kê của vùng, trường Okanagan College được sinh viên bình chọn là nơi yên tĩnh để học, tránh xa sự náo nhiệt của thành phố, giúp họ có thể chuyên tâm học và đạt điểm cao hơn.

Ngoài ra, vùng Okanagan còn tập hợp khu vực mua sắm tuyệt vời và các hoạt động dich vụ khác. Khí hậu luôn luôn ôn hòa, khô ráo và có 4 mùa rõ rệt. Một loạt các hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, chơi golf, bơi, chèo thuyền, cắm trại, đi thuyền buồm, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, đi xe đạp và các cơ hội giải trí khác.
Okanagan College là một trường đa văn hóa, với số lượng học sinh đến từ 50 quốc gia khác nhau. Trường luôn tự hào vì đã giúp học sinh tiếp cận với nền với văn hóa đa sắc tộc. Với hơn 120 chứng chỉ được chính phủ công nhận. Trường đào tạo học sinh với các văn bằng tốt nghiệp, chuyển tiếp lên đại học, bằng chứng chỉ, và chương trình ESL.
Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, học sinh còn nhận được sự quan tâm từ các giáo viên và đội ngũ nhân viên của trường, hỗ trợ giảng dạy và sự quan tâm từ cá nhân các thành viên trong trường. Sẽ giúp sinh viên hòa nhập và tạo ra ngôi nhà thứ 2 cho mọi người.

Tại sao nên chọn trường Okanagan College?

  • Đội ngũ giảng viên tận tình, hoàn thiện, luôn cố gắng giải đáp thắc mắc và nâng cao sự giảng dạy hiệu quả nhất.
  • Lớp học sĩ số nhỏ , học sinh và giáo viên dễ dàng trao đổi kiến thức, và nhiều thời gian để đi chuyên sâu vào bài vở hơn.
  • Trường có nhiều giải thưởng quốc tế đã được công nhận, và luôn không ngừng phát triển cũng như đổi mới chính mình theo năm tháng.
  • Nhiều cơ hội thực hành tiếng anh với học sinh Canadian, và các chủ nhà người bản địa giúp trau dồi vốn tiếng anh để phục vụ cho việc học tập.
  • Môi trường học an toàn, học sinh luôn được bảo vệ và an tâm khi học ở trường Okanagan.
  • Vị trí địa lý của trường cách xa trung tâm thành phố náo nhiệt, do đó sinh viên có thể chuyên tâm vào việc học và đạt được những điểm số cao cho bảng điểm của mình.

Học phí của trường

Phí đăng ký trường: $100 không hoàn lại
Giá bảo hiểm một học kì gồm: $125/ kì
Chương trình EAP:

  • $1,298/ khoá 80 tiếng
  • $2,596/ khoá 160 tiếng
  • $5,192/ kì khi học khóa học Essentials, Reading và Writing

Học phí của khóa chính: $12,980/ năm cho một số ngành, ngoài ra một vài ngành như Technology Diplomas giá học phí dao động từ $17,460 – $27,500 một năm.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT lớp 12 và bảng điểm phải được dịch sang tiếng anh.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Language Tests

Minimum

International English Language Testing System (IELTS – academic version)

Note that the Practical Nursing Diploma requires an overall band score of 7.5 with at least 7.5 in Speaking,

8.0 in Listening, 7.0 in Reading and 7.5 in Writing

Overall band score of 6.5

Language Proficiency Index (LPI) – Essay Score

The indicated LPI score is only accepted in combination with an ENGL 12 grade between 50 and 69%.

30/40 – Level 5

Test of English as a Foreign Language (TOEFL)2

Not accepted as a means to meet the English admissions requirement for:

Bachelor of Science in Nursing Year 1 and 2

Practical Nursing Diploma

79 (Internet-based), or 213 (computer-based), or 550 (paper-based)

Canadian Academic English Language (CAEL)

Overall score 60

 

Language Tests
Minimum
International English Language Testing System (IELTS – academic version)
Note: Pharmacy Technician Certificate requires an overall band score of 6.5 on the academic version
Overall band score of 6.0
Language Proficiency Index (LPI) – Essay Score
26/40 – Level 4
Test of English as a Foreign Language (TOEFL)2
Note: Pharmacy Technician Certificate requires a score of at least 91 (Internet-based)
79 (Internet-based), or 213 (computer-based), or 550 (paper-based)
Canadian Academic English Language (CAEL)
Overall score 67

 

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tham khảo thêm: Cuộc Sống Du Học Sinh Ở Canada Như Thế Nào? – Hướng Dẫn Xin Visa Đi Du Học Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments