Select Page

Trent University được công nhận là trường đại học Top 1 về học bổng ở Canada và đã nắm giữ vị trí này suốt 20 năm liên tiếp. Mỗi năm, đại học Trent đều dành tặng cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc nhiều suất học bổng giá trị. Đây chắc chắn là cơ hội rất tuyệt vời cho bất kỳ bạn học sinh nào nuôi ước mơ săn học bổng du học tại xứ sở lá phong. Một bạn học sinh của Yes Study cũng đã xuất sắc giành  được suất học bổng danh giá 26,000 CAD (~500 triệu) của Trent University. 

Bạn V.H.M. là học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội với thành tích rất đáng gờm”. Điểm trung bình các môn học của M. là 8.9, 1 con số cực kỳ cao đối với học sinh tại trường chuyên. Tấm bằng Ielts 7.5 cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho hồ sơ của bạn. Nhưng liệu chừng đó đã đủ để bạn thành công chinh phục mức học bổng 26,000 CAD, hãy cùng nhìn lại quá trình hỗ trợ không ngừng nghỉ của Yes Study trong suốt 12 ngày xuyên Tết 2021.

Điểm lại những khó khăn khi hỗ trợ M. xin học bổng 

H.M. tìm đến với Yes Study khá trễ. Bạn và gia đình đã đưa ra quyết định đồng hành với team mình vào ngày 03/02/2021 trong khi kỳ hạn của học bổng lại là ngày 15/02/2021, rơi vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021. Vì thời gian vô cùng gấp gáp, team Yes Study đã đẩy mạnh tiến độ thu hồ sơ và tiến hành dịch thuật công chứng nhanh chóng nhất có thể trước khi các cơ quan nghỉ Tết. 

Sau khi mọi thủ tục chuẩn bị đã được hoàn tất thì team Yes Study đã làm việc xuyên suốt những những ngày Tết để giúp M. giải trình hồ sơ, đăng ký trường và ngành học, viết thư xin học bổng,… Và mọi nỗ lực đã được đền đáp, suất học bổng 26,000 CAD đã thuộc về M. Đây cũng chính là niềm vinh dự lớn lao của Yes Study.

hoc-bong-du-hoc-canada

Yes Study rất cảm ơn M. và gia đình đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng team. Hy vọng rằng phần học bổng giá trị này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một phần chi phí du học. 

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm học bổng du học Canada, Yes Study tự hào là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng mình có các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành, chuyên gia tư vấn học bổng sẽ giúp hỗ trợ bạn mình trên hành trình chinh phục học bổng của các trường Canada. Liên hệ với Yes Study ngay nhé!

  • Trụ sở Toronto: (+1) 647 8029 319
  • Văn phòng Hà Nội: (+84) 936 168 862
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: (+84) 929 399 924
  • Văn phòng Cần Thơ: (+84) 777 828 166

#YesStudy #TrentUniversity #duhoccanada #hocbongcanada

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments