Chứng Chỉ Sau Tốt Nghiệp Canada

14/10/2019

Chứng chỉ sau tốt nghiệp cao đẳng/đại học tại Canada được công nhận trên toàn thế giới, và đây cũng là lợi thế cho các bạn học sinh chọn theo học chuyên sâu để thỏa điều kiện cần thiết cho công việc đang làm hoặc muốn làm.

Chứng chỉ sau tốt nghiệp được cung cấp tại cả trường cao đẳng và đại học. Thời gian học từ 6-8 tháng/khóa. Chương tình này chỉ dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học.

Đa số các trường tại Canada bao gồm cả cao đẳng và đại học đều giảng dạy các khóa chứng chỉ sau tốt nghiệp theo nhiều chuyên ngành khác nhau như là kinh doanh, tài chính, khoa học và sức khỏe.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiêp chương trình chứng chỉ sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp giấy phép đi làm 1 năm. Điều tuyệt vời nhất đó là dù học chỉ 1 năm, các bạn sinh viên đều có cơ hội xin định cư sau khi đã hoàn tất một năm làm việc toàn thời gian.

Trong thời gian đi học tại trường, sinh viên được phép đi làm 20 tiếng/tuần, và trong kì nghỉ sẽ được đi làm 40 tiếng/tuần

Các chi phí cho khóa chứng chỉ sau tốt nghiệp:

  • Học phí một năm:  $16,000 CAD
  • Sinh hoạt phí: $15,000 CAD
  • Các phí khác: $4,000 CAD