Dự Bị Đại Học Mỹ

27/04/2020

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất với nhiều trường đại học hàng Top trên thế giới, là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất toàn cầu, trình độ khoa học-công nghệ luôn ở chiếu trên so với phần đông còn lại của thế giới. Đặt chân vào các trường cao đẳng, đại học danh giá ở Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều du học sinh quốc tế, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Song song với đó, vẫn luôn tồn tại sự cạnh tranh gay gắt  cũng như không thể phủ nhận rằng yêu cầu đầu vào của các trường ở Mỹ vô cùng khắt khe. Do đó, để có thể đạt được ước mơ du học Mỹ, nhiều bạn du học sinh trước tiên đã lựa chọn khóa dự bị, dù mất nhiều thời gian hơn nhưng yêu cầu tuyển sinh lại dễ dàng hơn trông thấy.

du-bi-dai-hoc-my

Lợi thế bạn nhận được nếu lựa chương trình dự bị đại học Mỹ

Chương trình dự bị đại học – University Pathway nhằm giúp các sinh viên muốn tham gia học bậc Cử nhân tại Mỹ nhưng có kết quả học tập không cao – cụ thể là điểm trung bình Trung học phổ thông thấp hoặc chưa đạt đủ yêu cầu tiếng anh của các trường đại  học. Khi đó các trường đại học Mỹ vẫn nhận học sinh nhưng dưới dạng Conditional Admisison. Sinh viên sẽ vừa học các chương trình Undergraduate Pathway dựa trên các bài giảng về ngôn ngữ, lý thuyết…vừa học tiếng anh, việc học này giúp sinh viên có thể cải thiện khả năng học thuật và hoàn thành chương trình học của trường đại học dễ dàng hơn.

  • Nhiều hoạt động ngoại khóa
  • Có thời gian để sinh viên thích nghi môi trường văn hóa Mỹ
  • Sĩ số thấp nên tăng tương tác của sinh viên và giảng viên
  • Tham gia cộng đồng sinh viên của trường như các sinh viên khác cũng như hưởng các quyền lợi như một sinh viên chính quy
  • Sau khi hoàn thiện sẽ chuyển lên học năm thứ 2 đại học

Học phí chương trình dự bị đại học: từ 15,000-20,000/năm

Facebook Comments
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]