Khóa Học Ngôn Ngữ Canada

14/10/2019

Giới thiệu về Khóa Học Ngôn Ngữ  Canada – Chương trình Anh Ngữ Liên Thông (Pathway Program)

Canada là đất nước đa văn hóa và sắc tộc, nhưng 2 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Canada là tiếng anh và tiếng pháp. Các trường ngôn ngữ tập trung chủ yếu để dạy tiếng anh và tiếng pháp, cũng như để học sinh có thể luyện các lọai bằng cấp liên quan đến 2 ngôn ngữ này để có thể thỏa điều kiện đăng kí vào các trường cao đẳng và đại học. Việc nâng cao trình độ ngôn ngữ rất quan trọng vì đó là nền tảng cho học sinh đến trường học tập và hòa nhập với cuộc sống tại Canada. Việc chuẩn bị trình độ ngôn ngữ sẽ đem đến những kết quả tốt nhất khi sinh viên học tại trường, cũng như làm việc nhóm với người bản xứ hoặc sinh viên đến từ các nước khác. Việc học ngôn ngữ quan trọng hơn là để khi học sinh nộp hồ sơ xin định cư, bắt buộc phải có số điểm ngôn ngữ tương đương IELTS 7.0 ít nhất.

Chương trình Anh Ngữ Liên Thông (Pathway program) là giải pháp tốt nhất dành cho những du học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện IELTS để được tuyển thẳng vào khóa chính. Theo đó, du học sinh sẽ đăng ký học một khóa Tiếng Anh dự bị ở một Language School có liên kết với các trường đại học, cao đẳng mà họ dự định apply, hoặc có thể đăng ký chương trình Pathway do chính các trường đó đào tạo.

Sau khi hoàn thành và lấy chứng chỉ Pathway, du học sịnh sẽ đủ điều kiện để tham gia khóa học chính thức mà không cần phải thi lấy chứng chỉ IELTS. Nên lưu ý, đăng ký Pathway ở trường ngôn ngữ có nhiều lợi thế hơn so với chương trình Pathway của 1 trường cao đẳng, đại học khác, vì rất có khả năng trường A sẽ không công nhận chứng chỉ Pathway do trường B cấp. 

Các trường ngôn ngữ tốt nhất tại Canada:

  • International Language Schools in Canada (ILSC)
  • International Language Academy in Canada (ILAC)
  • St. George International College (SGIC)
  • Western Town College (WTC)

Chi phí:

  • Học phi: $1,500 CAD/cấp độ/ tháng
  • Sinh hoạt phí: $15,000 CAD/năm
  • Các chi phí khác: $2,000/năm

Tại một số trường sẽ có chương trình giảm giá học phí độc quyền dành cho học sinh của Yes Study – Trung tâm tư vấn du học canada uy tín tại Tphcm. Liên hệ đặt hẹn tư vấn ngay!

 

Facebook Comments
Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]