Trung Học Tư Thục Canada

10/10/2019

Các điểm nổi bật khi du học trung học tại Canada

 • Môi trường sống và học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh, điều này giúp học sinh tiến bộ và cải thiện về tiếng anh của mình để có thể nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Canada.
 • Học phí và mức sống tại Canada rẻ hơn so với các nước trên thế giới khoảng $15,000 CAD/ năm ( 280 triệu/ năm) và sinh hoạt phí khoảng $10,000 CAD/ năm (200 triệu/ năm).
 • Bằng cấp trung học tại Canada được công nhận trên toàn cầu, và đây là lợi thế khi các bạn học sinh tốt nghiệp có thể trực tiếp đăng kí học tại Canada và các nước khác trên thế giới.
 • Khi học tại Canada, trường sẽ cử một người làm giám hộ và có các hộ gia đình bản xứ hỗ trợ chăm sóc học sinh. Với nền y tế bậc nhất thế giới, học sinh không phải lo lắng về các vấn đề về sức khỏe khi theo học tại Canada.
 • Vancouver và Toronto là hai điểm đến lí tưởng cho các bạn học sinh trung học về khí hậu và sự phát triển của hai thành phố này.
 • Chương trình học tại Canada có nhiều hoạt động công ích, cũng như các hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện.
Canada là đất nước đang sống nhất trên thế giới hiện nay với các chương trình định cư cũng như hỗ trợ học sinh tốt nhất. Canada là đất nước phát triển và đa sắc tộc, với dân trí cao, và vì thế luôn tiếp thu các nền kĩ thuật công nghệ đến từ các nước khác. Canada đang trở thành nước có nền công nghệ phát triển và cũng là trung tâm công nghệ hiện tại bậc nhất thế giới.
 
 

Lợi ích khi học trường tư

 • Các trường tư đa số được mở và giảng dạy bởi các thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với mong muốn đem đến cho học sinh một hệ thống giáo dục tốt hơn, và quan tâm đến học sinh nhiều hơn với số lượng học sinh mỗi lớp khoảng 10-15 bạn.
 • Tuy nhiện hệ thống giáo dục dù là trường tư nhưng vẫn được quản lí và theo đúng chế độ dạy học của tỉnh bang.
 • Các chương trình nâng cao (Advanced Placement), tú tài quốc tế (International Baccalaureate) được các trường tư quan tâm và phát triển để có thể đem lại sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh khi học tại các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Canada và các nước trên thế giới.
 • Đa số các trường tư đều có tỷ lệ học sinh đậu vào đại học lên đến 90% so với các trường công là 50%, và các trường tự hào về sự chăm sóc ân cần dành cho học sinh đã đem đến kết quả tốt nhất cho các bạn. Vì điều này, các trường tư đã thiết lập được uy tín đối với các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới.
 • Vì số lượng hoc sinh ít hơn một nửa so với trường công (30-40 học sinh), các bạn học sinh sẽ có nhiều thời gian và cơ hội hơn để có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên nhằm nâng cao kết quả học tập của mình. Ngoài ra, trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động giúp nâng cao khả năng giao tiếp và lãnh đạo cho các em học sinh phát triển toàn diện.
 • Học sinh quốc tế khi theo học tại trường sẽ được hỗ trợ xếp đặt nơi ở với người bản xứ làm việc với trường để học sinh có được sư chăm sóc tốt nhất.
 
Trường tư tại Toronto: Mackenzie Academy, Mcdonald International Academy, Newton International College, Covenant Central Academy, Hanson International Academy, J.Addision School, Willoưdale High School.
 
Trường tư tại Hamilton: Columbia International College
 
Trường tư tại Mississauga: The Erindale Academy
 
Trường tư tại Vancouver: Bodwell High School, Pattison High School
 

Chi phí cho một năm học tại Canada

 
1. Học phí: 13,000 – 20,000 CAD/ năm
2. Phí ăn ở: 11,000 – 15,000 CAD/ năm
3. Phí bảo hiểm: 550 – 700 CAD/ năm
4. Chi Phí sách vở: 700 – 1,000 CAD/ năm
5. Các chi phí khác: 2.000 – 4,000 CAD/ năm
 
Tổng chi phí dự kiến cho một năm là: $27,250 – 40,700/ năm
 
Để hỗ trợ học sinh Việt Nam, Yes Study có những suất học bổng giá trị đến từ trường đó là học sinh khi đăng kí các trường tư sẽ nhận được học bổng lên đến $15,000 cho mỗi năm học đến khi tốt nghiệp cấp 3. Liên hệ đặt hẹn tư vấn ngay!
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]