Khóa Học Ngôn Ngữ

Du học ngôn ngữ, cánh cửa mới mang lại cơ hội học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Việc đơn thuần chỉ học ngoại ngữ thông qua lý thuyết trong sách vở hoàn toàn khác với việc được tiếp xúc hằng ngày với ngôn ngữ đó trong môi trường bản xứ. Mặc dù học bằng cách nào cũng giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình, nhưng việc có ở một môi trường bản xứ như khi đi du học ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn .

Ngoài ra còn rất nhiều lý do không nên bỏ qua việc chọn một khoá học ngôn ngữ nữa, ví dụ như là được đắm chìm trong ngôn ngữ, tiếp xúc với ngôn ngữ mới mỗi ngày. Khi bạn trò chuyện với chủ nhà, xem tv, gọi thức ăn hay bắt gặp những bảng quảng cáo trong khu phố, việc tiếp xúc với văn hóa bản xứ đều giúp nâng cao vốn từ và hiểu rõ hơn về ngôn ngữ bạn đang học.

Du học ngôn ngữ là cánh cửa giúp bạn bước ra thế giới một cách dễ dàng hơn. Chọn du học ngôn ngữ tại các quốc gia nói tiếng Anh như du học Mỹ, Canada, Anh hay du học Úc, Singapore … hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn yêu thích sẽ đem lại cho bạn những cơ hội trong công việc và cuộc sống trong tương lai đấy!

Các chương trình học

Khóa Học Ngôn Ngữ Canada

Sự thành thạo về ngôn ngữ là điều kiện tiên quyết để được nhập học vào một trường tại Canada.…

Khoá Học Ngôn Ngữ Mỹ

Du học một khoá học tiếng Anh tại Mỹ không chỉ để tự tin giao tiếp ngôn ngữ của thế…

Khoá Học Ngôn Ngữ Anh

Còn gì tuyệt vời hơn học tiếng Anh tại Anh Quốc – quê hương của ngôn ngữ này? Từ Manchester…

Sự kiện liên quan

Xem tất cả

Phụ huynh và học sinh nói gì về Yes Study?

Nguyễn Thùy Trang

ILAC Toronto

Thật sự em đang rất xúc động và không biết phải cảm ơn Yes Study như thế nào vì đã giúp em đậu visa du học Canada lần này. Case em là case cực khó do em độ tuổi cũng như đã từng fail visa Mỹ 4 lần, lại còn có khá nhiều gap years. Em cảm ơn Yes Study nhiều lắm, đặt biệt là anh Nhiên và chị Diễm đã nhiệt tình giúp đỡ, động viên cũng như dành thời gian trả lời hết những thắc mắc của em. Nếu ai có nhu cầu đi du học Canada thì mình giới thiệu ngay mọi người nên chọn Yes Study nhé! Agent có tâm nhất vũ trụ này luôn!!!!

Đức Long

Bethune Memorial School

Em cảm ơn Yes Study cho hành trình này của em,các anh chị đã giúp đỡ em rất nhiều từ lúc liên lạc với trường đến lúc xin visa. Điều làm em ngạc nhiên và cũng rất vui đó là quá trình xin visa chỉ mất 2 tuần từ lúc nộp đến lúc nhận kết quả. Em xin cảm ơn rất nhiều

Leo Minh Nguyen

Humber College

Em cám ơn chị Yes study rất nhìu, chị Annie anh Nhiên, anh Tony, A Andy, chị Ruby, và anh chị support đã giúp e hoàn thành ước mơ du học, dù hòi nhỏ gì làm nghĩ mình đi du học đc haha. Cám ơn anh chị đã lo lắng từ hồ sơ đến pick up em tận nha bên đây. Em chúc mọi người nhìu sức khoẻ ạ

Khánh Thư

William Academy

Cảm ơn trung tâm đã cho em cơ hội được trải nghiệm summer camp tại canada. Ba anhchị bên trung tâm tận tình vô cùng, mình xuống máy bay lúc 00:00 hơn mà anh chị vẫn ra đón, chưa kể lúc ở trên xe chở mình về trường con nói chuyện với mình rất nhiệt tình và giải đáp rất nhiều thắc mác cho mình😍😍 Sau này ai có hỏi mình về trung tâm du học mình chắc chắn sẽ recommend Yes Study ngay !🥰🥰

Thu Hương

Sheridan College

cảm ơn yesstudy đã giúp em hoàn thành ước mơ đi du học ạ, các anh chị yesstudy rất tận tình và giúp đỡ e trong công cuộc làm hồ sơ r xin visa tưởng chừng như khó mà cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của trug tâm, e cx đã làm đc. Khi sang đến nơi r e vẫn nhận đc sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị <3 từ việc đón e ở sân bay, mặc dù e ra trễ và phải đơi e hơn 2h nhưg các anh chị cx ko nề hà gì, trên chuyến xe các anh chị còn hỏi han và chia sẻ nhiều thứ để giúp e 1 phần bớt bỡ ngỡ khi mới qua. E cảm ơn yesstudy nhiều lắm ạ. Mong trung tâm mình ngày càng thành công và giúp đỡ đc nhiều bạn học sinh với ước mơ được đặt chân đến canada.

Đặng Thế Hùng

Phụ Huynh Học Sinh

Cảm nghĩ của một Phụ huynh : Thật khó khăn khi lựa chọn một TTTV du học cho tương lai của con cái, trong "Rừng " các trung tâm tư vấn tôi may mắn lựa chọn và đặt niềm tin vào Yes study. quả thực tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ . Cám ơn các bạn đã hết lòng vì "Thượng đế" từ sự tư vấn chọn trường , ngành nghề ... với một trách nhiệm cao nhất có thể . Sau 45 ngày chuẩn bị hồ sơ TC và xin visa đến nay GĐ đã đạt được nguyện vọng cho con một tương lai tươi sáng. Chúc cho Yes Study phát triển ngày càng lớn mạnh , góp phần chắp nối các ước mơ du học của thế hệ trẻ . Cám ơn Ha Bui, Luu Danh Luan nhé

Hoàng Đức Minh

Algonquin College

Sau khi được 1 người quen giới thiệu và biết trung tâm có trụ sở ở Toronto, em đã lựa chọn Yes Study để tiến tới giấc mơ du học của mình. Và đấy là 1 lựa chọn hoàn toàn chính xác khi giờ em đã có được visa và chuẩn bị lên đường sang Canada. Trung tâm làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp mặc dù case của em ko hề dễ dàng. Em chuyển hướng sang Canada khá muộn và ko còn nhiều thời gian cho đợt nhập học tiếp theo, cùng với 1 năm gap year nên em rất lo lắng. Nhưng với sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của trung tâm, đặc biệt chị Phương và chị Linh, em đã đạt đc giấc mơ du học. Em rất cảm ơn Yes Study và chúc trung tâm ngày càng thành công!