Select Page

Pures College Of Technology, giới thiệu về trường cao đẳng công nghệ Pures

Trường Cao đẳng Pures College được thành lập từ năm 2007 với hơn 20,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ trường, cung cấp các khóa học cao đẳng và sau đại học chất lượng cao. Đặc biệt với chương trình học “Northern College Toronto Pures Campus”, sinh viên nhận được sự đào tạo chất lượng từ một chương trình Công lập, đủ điều kiện nộp PGWP sau khi tốt nghiệp.

Hơn nữa, các bạn sẽ được học tập ngay lại Toronto, thủ phủ tài chính của Canada, nơi mang đến vô số cơ hội việc làm trong và sau khi hoàn thành khóa học, với mức học phí vô cùng cạnh tranh trong khu vực GTA, chỉ $15,509 CAD/năm học.

du-hoc-canada-pures-college

Vì sao chương trình “Northern College Tại Pures Toronto” dành cho bạn?

 • Xin PGWP sau tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Northern College At Pures – Toronto sẽ đủ điều kiện xin cấp PGWP (lên đến 3 năm cho chương trình học tối thiểu 2 năm).
 • Tiết kiệm học phí ngay tại Toronto: So với mặt bằng chung khu vực GTA, trường cung cấp khóa đào tạo chất lượng chỉ $15,509CAD/năm, đặc biệt siêu tiết kiệm hơn nữa với chương trình CO-OP.
 • Chương trình học thực tiễn: Học tập từ các chuyên gia trong chính lĩnh vực mà bạn lựa chọn, tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Hệ thống đối tác rộng lớn: Triển lãm việc làm được tổ chức thường xuyên với hàng trăm nhà tuyển dụng, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và mở rộng kết nối với doanh nghiệp.
 • Cơ hội học bổng hấp dẫn: Học bổng đầu vào lên đến $1,000CAD cho sinh viên đủ điều kiện và nhiều suất học bổng trong khóa học dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 • Dịch vụ sinh viên tận tình: Pures cung cấp dịch vụ sinh viên tuyệt vời trong quá trình học đến khi tốt nghiệp như tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ tìm công ty thực tập, giới thiệu việc làm.

Các chương trình đào tạo tại Pures College Of Technology

 • POST SECONDARY DIPLOMAS: Chương trình 2 năm 4 học kỳ. Học phí $15,509CAD/năm học. Điều kiện đầu vào bao gồm bằng tốt nghiệp Cấp 3 & IELTS >= 6.0 overall.
 • GRADUATE CERTIFICATES: Chương trình 1 năm 2 học kỳ hoặc 2 năm 4 học kỳ. Học phí $15,509CAD/năm học. Điều kiện đầu vào bao gồm bằng Đại học, Cao đẳng và bảng điểm các năm; IELTS >= 6.5 overall
 • ESL PROGRAM: Chương trình 12 – 14 tuần. Học phí $5,900CAD/năm. Sau khi xuất sắc tốt nghiệp khóa ESL, sinh viên tham gia khóa học chính sẽ được nhận học bổng trị giá $500 CAD/sinh viên.

Các ngành học nổi bật của Pures College Of Technology

 • Early Childhood Education (Giáo Dục Mầm Non)

Giáo Dục Mầm Non là một trong những ngành đào tạo rất hot tại Canada với thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội định cư. Bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên sẽ có 600 giờ thực hành tại các cơ sở mầm non, nhà trẻ nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn đồng thời gia tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

du-hoc-canada-nganh-early-childhood

 • Computer Engineering Technician (Kỹ Sư Tin Học)

Sinh viên có cơ hội tiếp thu kiến thức về ứng dụng mạng, phần cứng, phần mềm và lập trình, được sử dụng rộng rãi, có tính ứng dụng cao với các lĩnh vực công nghiệp khác. Ngoài ra chương trình tại Pures College Of Technology còn tạo bước đệm giúp sinh viên thi lấy các tín chỉ Cisco (CCNA), CCNA Security, Networks +, A+ Certification, Server+ và Linux + Certification, gia tăng khả năng cạnh tranh của sinh viên khi tìm việc sau tốt nghiệp.

du-hoc-canada-nganh-ky-su-tin-hoc

 • Information Systems Business Analysis & International Business Management (Quản Trị Hệ Thống Kinh Tế)

Trong xu thế công nghệ 4.0, việc thu thập, quản lý và sử dụng hiệu quả big data trở nên cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp. Do đó, sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết để đáp ứng các nhu cầu trên và mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Pures College Of Technology.

du-hoc-canada-nganh-quan-tri-kinh-doanh

 • Supply Chain Management (Quản Lý Chuỗi Cung Ứng)

Trong chương trình này, sinh viên sẽ học cách nghiên cứu và phân tích thị trường, phát triển dự báo nhu cầu, đánh giá khả năng nhà cung cấp, hỗ trợ trong việc ra quyết định, xây dựng kế hoạch và quản lý sản xuất với các tiêu chuẩn và kỹ thuật như Lean Theory of Constraints, Six Sigma, Just-in-Time, Total Quality Management. Đặc biệt với học kỳ co-op tại Pures College Of Technology, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc nếu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

du-hoc-canada-nganh-supply-chain Pures College Of Technology

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments