Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Saskatchewan Polytechnic” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559293257614{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559918525868{margin-bottom: 20px !important;}”]

Sơ lược về trường Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic là một thành viên của Polytechnic Canada, một liên minh của 11 viện nghiên cứu chuyên sâu về công nghiệp và sau đại học. Trường có nhiều ưu thế, và một trong những điểm nổi bật đó là trường tập trung vào một nền giáo dục có bài bản. Chất lượng giảng dạy của trường cao.
Saskatchewan Polytechnic kết hợp phương pháp học tập. Đi kèm thực tiễn trong tất cả chương trình học tập, kết nối công nghiệp và nghiên cứu ứng dụng. Để đảm bảo sinh viên học sau khi ra trường có lượng kiến thức chắc chắn. Và hiểu được cơ cấu làm việc, cũng như kỹ năng cần thiết trong từng ngành.

Saskatchewan Polytechnic hiện có 4 cơ sở với mỗi cơ sở có những khoá học ngành học đặc trưng:

  • Sask Polytechnic in Moose Jaw.

  • Sask Polytechnic in Prince Albert.

  • Sask Polytechnic in Regina.

  • Sask Polytechnic in Saskatoon.


Saskatchewan Polytechnic cung cấp đào tạo kỹ thuật và ứng dụng. Giải quyết vấn đề giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tỉnh. Các chương trình của trường đa phần dựa trên nhu cầu của thị trường lao động. Với đội ngũ giáo sư và công nhân viên có trình độ học vấn cao.
Các phương pháp giảng dạy đều được xây dựng thông qua tham vấn với ngành. Trong công cuộc truyền đạt kiến thức của mình, trường còn kết hợp với giảng viên. Và các doanh nghiệp nghiên cứu mối quan hệ đối tác cùng phát triển. Giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn tài chính và tìm giải pháp cho các vấn đề thực tế.
Các công nhân viên ở trường được xem là một phần của một nhóm các chuyên gia đa dạng và tài năng. Cùng hỗ trợ với giáo viên và học sinh. Để tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, phong phú và đa dạng.

Tại sao nên chọn trường Saskatchewan Polytechnic?

Theo quan niệm của Saskatchewan Polytechnic, sinh viên là chìa khóa mang lại sự thành công cho nhà trường. Cho nên việc giảng dạy đều được chuẩn bị và xét duyệt kỹ lưỡng. Sinh viên theo học ở đây đều được đảm bảo kiến thực được truyền đạt liên quan đến ngành học và những kỹ năng phổ biến cần thiết cho ngành học.
Trường có 4 cơ sở khác nhau, mỗi cơ sở có những cơ sở vật chất riêng biệt cho từng ngành. Và được trang bị với thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu học và thực hành cho từng sinh viên.
Trường hợp tác với các doanh nghiệp đối tác trong vùng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhà tuyển dụng tuyển chọn vào làm việc nhờ mạng lưới quan hệ đối tác cùng phát triển của nhà trường.
Mô hình giáo dục bách khoa cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học phù hợp với mình, chứng chỉ 1 năm, cao đẳng, học nghề và chứng chỉ sau đại học. Mang lại kinh nghiệm thực tế cao cho lực lượng lao động. Các thành viên của Polytechnics Canada là những nhà lãnh đạo. Trong hoạt động đổi mới ngành công nghiệp trong khu vực đại học của Canada. Và cam kết tham gia giúp đỡ sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng.

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT trở lên và có bảng điểm dịch sang tiếng Anh.
Yêu cầu về trình độ tiếng Anh:
Tất cả các chương trình Saskatchewan Polytechnic (ngoại trừ một ngành duy nhất) đều yêu cầu điểm IELTS thấp nhất là 6.5. Trong đó không có level nào dưới điểm chuẩn 5.0. Trường hợp sinh viên không đủ điểm sẽ phải làm bài test English ở trường hoặc học khoá Anh văn EAP.
Chương trình Cử nhân Khoa học Hợp tác Saskatchewan. Được phối hợp với University of Regina. Yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 7.0 và trong đó Speaking phải đạt điểm tối thiểu 7.0. Điểm IELTS có hiệu lực cho các chương trình Saskatchewan Polytechnic trong thời gian 2 năm.

Học phí

  • Phí đăng ký trường (không hoàn lại): $150.
  • Các ngành được đào tạo tại trường kéo dài 1-2 năm với học phí dao động từ: $5,700 – $22,700/ năm.

Cách thức đăng ký

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924
Tham khảo: Xin Visa Du Học Canada Dễ Hay Khó? – Xin Visa Đi Du Học Canada[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments