Select Page

BẠN CÓ BIẾT TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN ĐÚNG LỘ TRÌNH DU HỌC PHÙ HỢP?

Chinh phục ước mơ du học là cả một chặng đường. Trong đó, bạn cần cân nhắc để xây dựng một lộ trình hướng đi du học sao cho phù hợp với mong muốn lẫn khả năng tài chính của bạn và gia đình. Chọn đúng và xây dựng lộ trình du học Canada hợp lý sẽ giúp bạn:
🔥🔥 GIẢM ÁP LỰC CHI PHÍ
🔥🔥 TIẾT KIỆM THỜI GIAN
🔥🔥 TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI HỌC TẬP

Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh tìm hiểu phương pháp thiết kế lộ trình du học Canada, Yes Study đã tổ chức sự kiện Talkshow “Lăng Kính Du Học Canada” vào thứ Bảy ngày 18/07/2020. Tại đây, các diễn giả khách mời đã có những chia sẻ rất nhiều những thông tin hữu ích đến các bậc phụ huynh, các học sinh và các bạn đang có nguyện vọng du học Canada. Bên cạnh đó, sau buổi talk show, Yes Study cũng đã sắp xếp tư vấn trực tiếp 1:1 giữa đại diện trường và khách mời tham dự. Yes Study hy vọng rằng chia sẻ từ các chuyên gia và các du học sinh đã đáp ứng nhu cầu về mặt thông tin giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như định hướng lộ trình du học phù hợp với bản thân trên chặng đường sắp tới. Yes Study sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện bổ ích hơn nữa và mong vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và theo dõi của các bạn.

talk-show-lang-kinh-du-hoc-canada

Giới thiệu các trường tham gia talk show du học Canada cùng Yes Study

1/ Lakehead University

Trường đại học Lakehead có 2 campus tại Thunder Bay và Orillia. Hiện nay, Lakehead đang có chương trình học bổng lên đến $30,000CAD (xấp xỉ 510 triệu VNĐ) dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, tốt nghiệp Lakehead, du học sinh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ định cư theo diện RNIP.

RNIP (Rural & Northern Immigration Pilot) là chương trình định cư mới nhất của chính phủ Canada tạo cơ hội cho du học sinh quốc tế nộp hồ sơ định cư sau tốt nghiệp mà không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. So với các chương trình định cư khác, RNIP có điều kiện thấp hơn hẳn và dĩ nhiên, du học sinh tốt nghiệp từ các trường thuộc vùng thí điểm RNIP là đối tượng có lợi thế nhất khi xin PR theo diện này. Lakehead là một trong số ít các trường đáp ứng điều kiện đó.

2/ Centennial College

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên được chính phủ Canada công nhận tại tỉnh bang Ontario. Trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục với hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng và có tính thực tiễn ở các cấp độ chứng chỉ nghề, cao đẳng đến chương trình cử nhân. Đặc biệt, trường có mối quan hệ hợp tác bền chặt với các trường đại học cũng như các công ty trong nước, giúp sinh viên có có thể học liên thông hoặc có điều kiện đi thực tập coop nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề tạo nhiều cơ hội việc làm hơn sau tốt nghiệp.

Giới thiệu 2 bạn du học sinh tham gia talk show du học Canada cùng Yes Study

1/ NGUYỄN THỊ HÀ MY – Tốt nghiệp ngành Culinary Management – Algonquin College, 4 năm kinh nghiệm đầu bếp tại Canada và đang chờ xét duyệt hồ sơ xin định cư

2/ PHAN MINH TRIẾT – Đang học tại Wateloo University, là sinh viên được nhận học bổng Merit Scholarship.

dien-gia-talk-show-lang-kinh-du-hoc-canada

>>> Cùng xem lại video sự kiện “Lăng Kính Du Học Canada”

Đánh giá bài viết này.
[Total: 3 Average: 2.3]
Facebook Comments