Select Page

Chương trình du học diện Open Work Permit đã không còn quá xa lạ với các gia đình có vợ/chồng mong muốn du học, định cư tại Canada. Open Work Permit cho phép gia đình của du học sinh (đương đơn) như vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi được phép cùng sang Canada sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian học tập của đương đơn. Tuy nhiên, những bộ hồ sơ cho cả gia đình thường sẽ rất phức tạp và đòi hỏi phải có những giải trình thuyết phục. Tỷ lệ thành công của những hồ sơ diện Open Work Permit cũng thấp hơn so với hồ sơ du học của một cá nhân.

Gần đây, Yes Study tiếp tục hỗ trợ thành công bộ một bộ hồ sơ Open Work Permit nữa – bộ hồ sơ của gia đình chị P.T.H.Y. cùng chồng và con trai. 

Trước khi đến với Yes Study, gia đình chị H.Y. đã bị từ chối cấp visa Canada 2 lần khi nộp hồ sơ qua một trung tâm khác. Lý do đưa ra là vì giải trình không hợp lý. Sau khi trao đổi và rà soát lại toàn bộ, Yes Study đã hỗ trợ viết lại thư giải trình thuyết phục hơn, bổ sung các loại giấy tờ cần thiết khác và tự tin nộp lại hồ sơ cho gia đình chị H.Y.:

  • Chị Y. xin visa du học theo diện SDS, chọn chương trình MBA with Adv Studies in Management tại Đại học Lakehead
  • Chồng chị Y., anh Đ.V.Q. xin visa theo diện Open Work Permit. Vì hồ sơ của anh Q. được nộp theo diện người thân trực hệ (cụ thể ở đây là chồng) của du học sinh nên không cần Job Offer
  • Con trai của 2 vợ chồng, bé Đ.N.N. xin visa du lịch 

Tận dụng điều kiện tài chính mạnh cùng background của 2 vợ chồng rất đẹp (chị Y. còn đang là kế toán trưởng tại một tập đoàn nước ngoài), đồng thời Yes Study cũng đã khắc phục được lý do rớt visa lúc trước với thư giải trình hợp lý về mục đích học tập và mục đích quay về Việt Nam, bộ hồ sơ của gia đình chị Y. đã nhận được thư chấp thuận của lãnh sự quán vào ngày 9/9.

Không chỉ với trường hợp gia đình chị H.Y., Yes Study đã hỗ trợ thành công rất nhiều bộ hồ sơ du học đoàn tụ cả gia đình, trong đó không thiếu các trường hợp gặp khó khăn như tài chính yếu, đã từng rớt visa, học trái ngành, thiếu IELTS,… 

Các chuyên gia du học hàng đầu của Yes Study, dưới sự hướng dẫn của RCIC Andy Luu – CEO & Founder Yes Study Education Group, sẽ giúp bạn và gia đình định hướng lộ trình du học và định cư phù hợp nhất, nâng cao tỷ lệ sở hữu thành công visa Canada để thực hiện giấc mơ xây dựng một tương lai tốt đẹp tại xứ sở lá phong.

Mùa dịch làm rất nhiều công việc ngoài kia bị ngưng trệ, nhưng team Yes Study Việt Nam vẫn miệt mài làm việc ở nhà để đảm bảo tiến trình hoàn thiện hồ sơ và gửi đến lãnh sự quán. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được hỗ trợ 24/7 từ hai văn phòng, và hồ sơ của bạn sẽ luôn được hoàn thành trong thời gian sớm nhất nha!

Liên hệ với Yes Study để được tư vấn chi tiết từ A đến Z ngay nhé.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments