Select Page

Nếu bạn đang là một học sinh lớp 12 ở Việt Nam thì mối quan tâm lớn nhất lúc này chắc chắn là kỳ thi tốt nghiệp. Đặc biệt là nếu bạn đã lên kế hoạch đi du học trong năm nay. Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể lựa chọn các kỳ nhập học mùa thu này khi đã chắc chắn tốt nghiệp, đại dịch cũng được kiểm soát và các hạn chế nhập cảnh được dỡ bỏ.

Tổng quan về University Of Technology Sydney

University of Technology Sydney – Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường Đại học trẻ số 1 nước Úc và xếp hạng 11 trên thế giới (QS Top 50 Under 50 2020). UTS là trường Đại học lớn duy nhất có vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố Sydney, giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm thêm ngay gần trường và tiện lợi khi di chuyển bằng phương tiện công cộng. Trường có thế mạnh đào tạo về nhiều ngành như Business, Finance, Computer Science, Automation, Nursing, Biotechnology. Đây là trường Đại học chú trọng tính ứng dụng trong chương trình đào tạo, UTS đứng thứ 69 trên thế giới về xếp hạng khả năng xin việc của sinh viên sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020).

University Of Technology Sydney – UTS Insearch

Là một trường Đại học lớn và danh tiếng nên nếu không phải học sinh từ 22 trường chuyên ở Việt Nam được University Of Technology Sydney công nhận thì bạn không thể vào thẳng năm nhất Đại học tại University Of Technology Sydney sau khi tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam. Trong trường hợp này, University Of Technology Sydney Insearch chính là đường dẫn tuyệt vời để mở ra cánh cổng Đại học tại University Of Technology Sydney cho bạn.

Thay vì học năm nhất chương trình Cử nhân (Bachelor), bạn có thể chọn học chương trình Chuyển tiếp (Diploma) tương đương năm nhất Đại học, với điều kiện đầu vào thấp hơn và quy mô lớp học nhỏ hơn, đồng nghĩa với nhiều sự quan tâm hơn từ các thầy cô đứng lớp. Điều này sẽ giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với việc học tại môi trường mới, với cách học mới và thứ ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma với điểm số đạt yêu cầu, bạn sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 chương trình Bachelor mà bạn lựa chọn ban đầu. Tấm bằng Bachelor của bạn sau này không có bất cứ sự khác biệt nào so với các bạn học sinh trường chuyên được tuyển thẳng từ năm đầu. Và điều tuyệt vời nhất là học phí chương trình Diploma tốt hơn Bachelor rất nhiều nên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho năm đầu tiên.

University Of Technology Sydney

Du học Úc tại University of Technology Sydney – Yes Study

Tổng hợp học bổng của University of Technology Sydney – UTS trong năm 2021

Tên học bổng Trị giá Điều kiện
International Undergraduate Coursework Full Tuition Scholarship
100% Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân tại University Of Technology Sydney.
UTS Undergraduate Academic Excellence Scholarship
25% Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc cử nhân tại University Of Technology Sydney.
Undergraduate Merit Scholarship
$10,000 AUD cho học phí năm đầu tiên Dành cho sinh viên quốc tế hoàn thành lớp 12 tại Úc và nhập học chương trình cử nhân tại University Of Technology Sydney.
UTS Insearch to UTS Pathways Scholarship
50% Dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn tất chương trình UTS Insearch Diploma.
International Baccalaureate (IB) Scholarship – South East Asia
50% Dành cho sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á có điểm tú tài (IB) từ 28 trở lên nhập học bậc cử nhân tại University Of Technology Sydney.
Diploma to Degree Scholarship for Students from South East Asia: 25% Dành cho sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á có điểm GPA 3.4/4.0 hoặc tương đương, nhập học bậc cử nhân tại University Of Technology Sydney.
South East Asia Undergraduate High Achiever Scholarship
25% Dành cho sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á có điểm thành tích học tập cao, nhập học bậc cử nhân tại University Of Technology Sydney. 

UTS Science International Undergraduate Scholarship for Excellence


$5,000 AUD Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao nhập học chương trình Cử nhân Khoa khoa học.
International Postgraduate Coursework Full Tuition Scholarship

 

100% Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc sau đại học tại University Of Technology Sydney.
Postgraduate Academic Excellence Scholarship

 


$5,000 AUD/học kì

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt nhập học bậc sau đai học tại University Of Technology Sydney.

UTS Grant for Masters by Coursework Students


$3,000 AUD cho học kì đầu tiên

Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cử nhân tại 1 trường của Úc, không quá 1 năm. 

South East Asia Postgraduate Business Merit Scholarship

 

25%

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc sau đại học tại University Of Technology Sydney.

Engineering and IT/ Science Postgraduate Academic Excellence Scholarship

25%

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học bậc sau đại học tại University Of Technology Sydney.

MBA Scholarship for Outstanding Students (Commencing)

$5,000 AUD/học kì

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương trình MBA tại University Of Technology Sydney. 

Science Postgraduate Academic Excellence Scholarship

25%

Dành cho sinh viên quốc tế nhập học chương trình Thạc sỹ của khoa Khoa học tại University Of Technology Sydney. 

UTS Insearch Leadership Advantage Scholarship

$4,000 AUD

Dành cho sinh viên Việt Nam nhập học chương trình dự bị đại học (Foundation Studies) hoặc chương trình Diploma tại University Of Technology Sydney Insearch

UTS Diploma to Degree Scholarship for High School Graduates

25%

Dành cho học sinh Việt Nam học từ chương trình Diploma tại UTS Insearch, hoàn thành lớp 12 tại VN từ các trường không thuộc danh sách trường chuyên được tuyển thẳng vào năm nhất chương trình cử nhân tại University Of Technology Sydney và đạt điểm trung bình các môn học thuật ở mức khá giỏi.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments