Select Page

Triển Lãm Du Học Trực Tuyến Lớn Nhất, Quy Tụ Hơn 50 Trường Canada

Công ty du học Yes Study trân trọng tổ chức Triển lãm Du học Trực tuyến cùng 50 trường Đại học, Cao đẳng Hàng đầu tại Canada, giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh kết nối với các đại diện trường để trao đổi về chương trình đào tạo, hồ sơ, học bổng du học Canada, cũng như việc làm sau tốt nghiệp, và cơ hội định cư tại Canada để sinh sống và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Du học Canada, nhập học các khóa tháng 5, tháng 9 năm 2021 cùng Yes Study

Với nền giáo dục hiện đại, bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị trên toàn thế giới, cùng chi phí học tập không quá cao, Canada đang là miền đất hứa cho các du học sinh quốc tế. Đặc biệt là các bạn học sinh, cũng như các anh chị đang lên kế hoạch đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới. 

Theo thông tin mới nhất từ Citizenship and Immigration Canada (CIC), du học sinh nhận được thư nhập học (LOA) của các trường đã đăng ký Designated Learning Institution (DLI) sẽ được phép bay thẳng đến Canada để hoàn thành khóa học. Mặc dù khi nhập cảnh Canada sau tháng 1, 2021 các bạn du học sinh sẽ phải tự cách ly tại nhà trong 2 tuần.

Sinh viên quốc tế tại Canada được phép làm thêm đến 20 giờ một tuần trong thời gian học, cũng như được hưởng nhiều phúc lợi xã hội tuyệt đỉnh và tiếp cận nhiều cơ hội định cư sau tốt nghiệp. Thị trường việc làm tại Canada khá sôi động với hơn 300,000 việc làm mới được tạo ra mỗi năm, chỉ tính riêng Toronto và Vancouver là hai thành phố dẫn đầu. 

Không những công dân Canada được hưởng nhiều phúc lợi như chăm sóc y tế, hỗ trợ khởi nghiệp, và cả trợ cấp thất nghiệp cùng nhiều lợi ích khác, mà du học sinh quốc tế tại Canada cũng có các quyền lợi tương tự tùy theo từng giai đoạn. 

Điểm sau cùng để biến Canada thành miền đất hứa cho du học sinh là quốc gia này đang mở rộng nhiều chính sách định cư của mình cho các nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu trên khắp thế giới, với nhiều chương trình định cư diện tay nghề và diện tỉnh bang rất đa dạng. Đây chính là lý do khiến Canada đứng đầu trong danh sách những quốc gia có nhiều du học sinh quốc tế nhất trên thế giới.

Do chính sách và quy định của Bộ Di trú Canada thường xuyên thay đổi, cũng như các chương trình đào tạo rất đa dạng, nên Yes Study trân trọng tổ chức một buổi triển lãm du học nhằm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý phụ huynh, các bạn, các anh chị có mong muốn du học Canada năm 2021.

Triển lãm du học Canada sẽ diễn ra vào lúc 09:00 AM – 12:00 PM, Chủ nhật, ngày 07.02.2021. Quý phụ huynh và học sinh đăng ký tham dự tại đây.

Ngoài ra, quý phụ huynh và các bạn học sinh nếu có nhu cầu xin học bổng, vui lòng gửi email cho Yes Study qua admin@yesstudyvn.com hồ sơ gồm bản scan học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét trước.

Quick Read 1, Yes Study Education Group, Jan 2021_Webinar 1 Triển lãm du học

Nội dung chính sẽ thảo luận tại triển lãm du học Canada

Triển lãm du học Canada trực tuyến của Yes Study đề cập tới các chủ đề về chương trình đào tạo, nghiên cứu, ngành học, bậc học như sau, cũng như giải đáp những thắc mắc, và ưu tư của quý phụ huynh và các bạn học sinh về cuộc sống, việc làm, và cư trú tại Canada.

Chương trình thảo luận tại triển lãm du học Canada như sau.

– Giới thiệu 50 trường đại học, cao đẳng danh giá hàng đầu Canada như York University, Trent University, Humber College, University Canada West, và nhiều trường danh tiếng khác ở Canada.

– Tư vấn tất cả bậc học, từ trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, đến bậc thạc sĩ, tiến sĩ.

– Định hướng học tập, con đường sự nghiệp với trên 500 ngành học.

– Danh sách các ngành học dẫn đầu tại Canada với nhiều cơ hội tìm được việc làm, dễ xin định cư.

Tư vấn giải pháp du học Canada trong mùa dịch năm 2021.

– Quy trình nộp hồ sơ du học Canada dành cho sinh viên quốc tế.

– Cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% học phí.

– Tiếp nhận và xét hồ sơ ngay tại triển lãm.

– Hướng ra cho du học sinh sau tốt nghiệp, cùng với cơ hội việc làm và khả năng kết nối với các chuyên gia, nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành.

– Cuộc sống của sinh viên tại Canada, hiện là quốc gia đáng sống hàng đầu thế giới.

– Lựa chọn chỗ, sắp xếp chăm sóc sức khỏe, an toàn, và các điều cần lưu ý khác khi du học Canada.

Quyền lợi khi tham gia triển lãm du học Canada của Yes Study

– Được gặp gỡ và giao lưu trực tuyến cùng các đại diện tuyển sinh của 50 trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada.

– Được lựa chọn tư vấn 1:1 với đại diện trường có chương trình đào tạo phù hợp với định hướng học tập và sự nghiệp sau này của bạn.

– Được tư vấn lộ trình du học toàn diện nhất cùng các chuyên gia về Canada của Yes Study.

– Được cập nhật thông tin du học Canada mới nhất cho năm 2021.

– Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Canada với nhiều quy định bổ sung trong mùa dịch.

– Hướng dẫn cách viết study plan / kế hoạch học tập hoàn hảo để thuyết phục lãnh sự quán.

– Tư vấn du học Canada tiết kiệm mà không cần chứng minh tài chính theo chương trình Study Direct Stream (SDS).

– Xét học bổng ngay tại triển lãm với nhiều phần học bổng độc quyền giá trị lên đến 50-100% học phí.

Quà tặng độc quyền khi tham gia Triển lãm du học từ Yes Study

Quý phụ huynh, các bạn học sinh, và các anh chị sẽ được miễn phí nhiều dịch vụ hoàn thiện hồ sơ du học Canada, không chỉ tại Việt Nam mà còn áp dụng trong quá trình bạn học tập tại xứ sở lá phong. Đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, giảm bớt gánh nặng tài chính, giúp bạn có một hành trình chinh phục xứ sở lá phong không lo âu.

– Tặng phí xét hồ sơ trường trị giá C$150.

– Visa du lịch cho người thân khi nộp sơ ngay tại hội thảo.

– Voucher học IELTS trị giá VND 200,000 tại The IELTS Workshop.

– Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại Canada.

– Quà lưu niệm từ Yes Study.

Quick Read 1, Yes Study Education Group, Jan 2021_Webinar 2 Triển lãm du học

Cơ hội làm việc tại Canada đến 3 năm sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp visa làm việc Post-Graduate Work Permit (PGWP) thời hạn lên đến 3 năm. Đây là bước đệm cho đích đến định cư Canada, trong đó, du học sinh tích lũy từ 1-2 năm kinh nghiệm làm việc để đạt thêm từ 40-53 điểm trong thang xét duyệt của Bộ Di trú Canada.

Toronto và Vancouver dẫn đầu thị trường việc làm tại Canada với mức thu nhập trung bình tại khu vực downtown lên đến C$ 45,000-56,000 một năm, bù lại với mức chi phí sinh hoạt cao, chủ yếu là thuê nhà và phương tiện đi lại. Đối với các bạn du học sinh tốt nghiệp ngành hot, dẫn đầu lớp, lại có công ty mời làm việc ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, thì việc đi làm và sinh sống ở Toronto hoặc Vancouver không mấy khó khăn.

Còn đối với các bạn du học sinh theo học ngành khó tìm việc, hoặc tốt nghiệp trong thời gian khó khăn như năm 2020 vừa qua, thì Canada vẫn có rất nhiều lựa chọn khác, từ việc sống và làm việc tại thành phố nhỏ hơn, đến việc lựa chọn chương trình định cư ở các tỉnh bang khác.

Triển lãm du học Canada lần này của Yes Study sẽ là cơ hội để quý phụ huynh và các bạn học sinh trao đổi và được tư vấn cụ thể về các lựa chọn học tập, làm việc, và định cư tại Canada này.

Giải pháp và chương trình định cư Canada phù hợp

Sau khi hết hạn PGWP và có kinh nghiệm làm việc tại Canada trong 3 năm qua, du học sinh có thể nộp đơn xin thường trú nhân (PR) theo diện tay nghề.

Một số chương trình nổi tiếng ở dạng này chính là: Chương trình định cư diện tay nghề AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program), Chương trình Định cư Canada tỉnh bang Ontario OINP (Ontario Immigrant Nominee Program) hay Chương trình định cư Canada tỉnh bang Quebec (Quebec Skilled Worker Eligibility).

Yes Study rất hân hạnh đồng hành cùng quý phụ huynh, các bạn du học sinh và gia đình trong suốt quá trình học tập, làm việc, và sinh sống tại Canada, từ khi nhập học cho đến khi nộp hồ sơ định cư tại Canada. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ các văn phòng của Yes Study tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết về các chương trình định cư phù hợp cho mình và gia đình.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments