Select Page

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF TORONTO

Trường Đại Học Toronto là một đại học nghiên cứu hệ công lập tại Toronto, Ontario, Canada. Được bao phủ bởi công viên Queen’s Park. Nơi đây nổi tiếng về phê bình văn học, truyền thông và lý thuyết. Và một loạt các sáng kiến nghiên cứu, là nơi sản sinh ra insulin và nghiên cứu tế bào.

University-of-Toronto

Trường được thành lập vào năm 1827 bởi chỉ chiếu hoàng gia dưới tên King’s College. Là học viện cao học đầu tiên tại thuộc địa phía trên Canada. Và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ. Chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Có gần 7.000 sinh viên quốc tế theo học tại trường. Chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên toàn trường. Các sinh viên đã tốt nghiệp hiện đang sinh sống, làm việc tại hơn 160 quốc gia.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC TORONTO ĐỂ DU HỌC?

Lựa chọn đại học Toronto để học tập và nghiên cứu là sự lựa chọn sáng suốt nhất của những bậc phụ huynh. Và du học sinh bởi những lý do sau:

Hart House

Hart house được xem là trung tâm trao đổi văn hóa tại đại học Toronto. Tại đây sinh viên có thể tự do tham gia vào các câu lạc bộ phát triển kỹ năng, thiết bị tập Gym. Hay những khu yên tĩnh phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên…Nơi đây là điểm đến thường xuyên của sinh viên theo học tại trường

FLC

Là chương trình dành cho sinh viên năm nhất gặp gỡ, giao lưu kết bạn đồng thời mỗi nhóm sẽ có một người đại diện của khoa nhằm giúp sinh viên năm nhất không khỏi bỡ ngỡ và có cơ hội khám phá về cơ cấu tổ chức của trường, những chuyên ngành đào tạo hay làm quen dần với môi trường mới khi theo học tại đại học Toronto

Chương trình học hợp tác với đại học Scarborough

Nhằm giúp cho những sinh viên đang theo học các ngành nghệ thuật, khoa học và quản lý có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nên đại học Toronto kết hợp với đại học Scarborough tổ chức trương trình học với hướng đào tạo kết hợp thực hành trực tiếp.

Cơ hội nghiên cứu cùng đội ngũ giáo sư chuyên nghiệp

Những sinh viên năm 2 theo học tại đại học Toronto có cơ hội tham gia cùng nghiên cứu những dự án quan trọng với đội ngũ giáo sư hàng đầu của trường.

Tự cung tự cấp thực phẩm

Đây là điểm mới lạ của trường nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên nguồn thực phẩm tươi sống. Giàu chất dinh dưỡng và vô cùng trong sạch. Nhằm giúp học viên và giảng viên trong trường có được sức khỏe tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.

THÀNH TÍCH & ƯU ĐIỂM CỦA UNIVERSITY OF TORONTO

 • Trường được xếp hạng thứ 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global Universities 2016).
 • Đặc biệt, trường đại học Toronto được xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU Ranking 2015).

 • Trường được xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015).
 • Xếp hạng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education 2015-16).
 • Xếp hạng thứ 25 trong bảng danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Shanghai Jiao Tong năm 2015.

NHỮNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

UTM Campus

Tên đầy đủ của UTM là University of Toronto Mississauga nằm trên khuôn viên rộng 225 mẫu Anh dọc theo sông Credit. Đây là cơ sở được thành lập từ năm 1967 với 12,000 sinh viên hiện đang theo học.

Theo đánh giá của học viên thì đây là cơ sở khá sôi động. Thích hợp cho hoạt động nghiên cứu của sinh viên. Điển hình là giảng viên cùng sinh viên có nhiều công trình nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới

St. George Campus

Với kiến trúc khuôn viên có sự pha trộn giữa lịch sử và không gian xanh làm cho nơi đây trở thành một trong những cơ sở đáng chú ý nhất. Nơi đây nằm ở ngay trung tâm của Toronto. Là một trong những thành phố năng động và đa dạng nhất thế giới. Là nơi nhiều học sinh ao ước đến để học tập và sinh sống. Không những thế, nơi đây còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa. Các sự kiện nghệ thuật hàng năm thu hút sự tham gia của cư dân nơi đây

UTSC Campus

Khu học xá này có tên đầy đủ là University of Toronto Scarborough Campus. Là cơ sở nằm bên cạnh những khu bảo tồn xanh của Toronto. Hai đại diện lớn nhất trong đầu tư cơ sở hạ tầng thể thao nghiệp dư. Phục vụ cho Pan Am/ Para Pan American Games 2015 là Field House và Aquatics Centre.

Do vậy những học sinh yêu thích thể thao sẽ tận hưởng được không khí sôi động. Thông qua những hoạt động thể thao tại cơ sở này

CHI PHÍ ĐẠI HỌC TORONTO CANADA

Chi phí trong quá trình theo học tại đại học Toronto. Sẽ bao gồm học phí, chi phí sách vở, vật tư giáo dục khác. Và chi phí sinh hoạt.

Chi phí được bao gồm học phí (học tập), các loại phí khác (không thuộc học tập), chi phí bắt buộc. Học phí cơ bản khác nhau tùy theo chương trình (hang năm)

 • $43,000 – $49,000 và cho học phí, tùy thuộc vào chương trình và học xá.
 • $1,200 và cho phí phát sinh và phụ trợ.
 • $1,000 trở lên cho sách vỏ.
 • $ 6,000 đến $ 15,000 cho cư trú, tùy thuộc vào nơi bạn chon để ở.

Chi phí sinh hoạt khác có thể bao gồm:

 • Giao thông vận tải.
 • Đồ vệ sinh và các mặt hàng chăm sóc cá nhân.
 • Điện thoại / Internet.

Các chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của bạn.

HỌC BỔNG TRƯỜNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Học bổng Ontario dành cho Sinh viên Cao học Quốc tế

Học bổng có giá trị khoảng $5,000 dành cho bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ thuộc thuộc tất cả các lĩnh vực. Mỗi năm có khoảng 20 suất học bổng trong tổng số hơn 3,000 suất là được trao cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Ontario Trillium

Học bổng có trị giá $40,000 dành cho sinh viên quốc tế ở bậc Tiến sĩ. Sẽ có khoảng 15 suất học bổng Trillium được trao mỗi năm. Ứng viên cần tự động liên lạc tìm hiểu thêm với Khoa Sau Đại học của Đại học Toronto mà ứng viên có mong muốn nhập học Tiến sĩ để được hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng này.

Học bổng do Chính phủ Canada tài trợ

Sẽ có 3 Hội đồng học bổng chính. Đó là: Hội đồng Nghiên cứu về Công nghệ và Khoa học Tự nhiên (NSERC), Hội đồng Nghiên cứu về Nhân chủng học và Khoa học Xã hội (SSHRC), Viện Nghiên cứu Sức Khỏa Canada (CIHR).

Sinh viên chỉ được nộp hồ sơ xin học bổng đến 1 trong 3 hội đồng trên trong 1 năm học mà thôi. Hồ sơ phần lớn được nộp trực tuyến, tuy vậy đối với các vòng kiếm tra và phỏng vấn thì ứng viên cần tự động liên hệ Hội đồng mà mình dự định xin học bổng để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Đối với học bổng Sau đại học của Canada dành cho chương trình Thạc sĩ (CGS M). Học bổng có trị giá $17,500 trong vòng 1 năm. Và dành cho sinh viên bậc Thạc sĩ. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 01/12 hằng năm.

Đối với học bổng Sau đại học của Canada dành cho chương trình Tiến sĩ, học bổng. Có trị giá $35,000 trong vòng 36 tháng và dành cho sinh viên bậc Tiến sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

 • Đại học: Luật học, Âm nhạc, Quản trị kinh doanh, Khoa học vi tính, Lâm nghiệp học,…
 • Sau Đại học: Khoa học môi trường, Y khoa,…

* Học phí cập nhật hàng năm và khác nhau với từng ngành.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

– TOEFLT iBT 100, PBT 600, CBT 250

Chương trình Dự bị Đại học tạo điều kiện cho những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Nhưng vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của Đại học Toronto.

Mọi thông tin về Du học Canada, Học bổng du học Canada, các chương trình hội thảo du học Canada… Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email hoặc hotline, để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

YES Study sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đăng ký trường MIỄN PHÍ. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn thủ tục hồ sơ xin Visa và đăng ký trường, xin vui lòng liên hệ Yes Study tại số điện thoại 0929 399 924

Tìm hiểu thêm >> CV Và Resume Là Gì? Cách Viết Resume Để Xin Việc Ở Canada | Chi Phí Sinh Hoạt Của Du Học Sinh Canada Trong Một Tháng Là Bao Nhiêu?

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments