Select Page

University Of Windsor, giới thiệu trường đại học Windsor

University of Windsor là trường có bề dày về chất lượng đào tạo ở Canada với số sinh viên đã tốt nghiệp lên đến trên 122,000 sinh viên, trong đó có các cựu sinh viên nổi tiếng như Joe Bowen, Amanda Tapping,…Đây là một trường đại học toàn diện, tập trung vào người học với hơn 15.000 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học. Trường đại học Windsor có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, ước tính số lượng sinh viên quốc tế chiếm khỏang 17% tổng số sinh viên toàn trường và đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

du-hoc-canada-dai-hoc-windsor-1

Trường đại học Windsor tọa lạc tại khu vực đông dân cư biên giới Bắc Mỹ, nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường giao thông huyết mạch là Ontario và Michigan và dòng sông Detroit xinh đẹp. Trường có khuôn viên rộng 51 hecta bao xung quanh bởi một khu dân cư sầm uất và chỉ mất 10 phút để tới được trung tâm thành phố Windsor bằng ô tô

du-hoc-canada-dai-hoc-windsor

Lí do chọn du học Canada tại University of Windsor

  • Trường có chương trình đào tạo đa dạng, cung cấp hơn 190 chương trình đại học, 65 chương trình đào tạo sau đại học và 6 chương trình chuyên nghiệp.
  • Tỉ lệ giảng viên và sinh viên thấp với tỉ lệ là 1:26
  • Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng với các trung tâm nghiên cứu, thư viện Leddy với nhiều đầu sách khác nhau, hội trường cựu sinh viên, hội trường McDonalds, Cartier, Laurier,.. và các lớp học, giảng đường đều được tích hợp với công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho việc học của học sinh.

Hai chương trình học nổi bật của University Of Windsor

Chương trình Master of Science in Computer Science 

Chương trình Master of Science in Computer Science dựa trên luận án cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để theo đuổi chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ hoặc sự nghiệp trong các lĩnh vực máy tính và công nghệ. Sinh viên sẽ được trải nghiệm các bài tập của khóa học trong lĩnh vực chuyên môn về công nghệ máy tính, ứng dụng và lý thuyết, cũng như tham gia vào các hội thảo theo định hướng nghiên cứu. Đặc biệt, sinh viên sẽ được làm luận án nghiên cứu.

du-hoc-canada-dai-hoc-windsor-nganh-computer-science

Sinh viên theo học chương trình Master of Science in Computer Science cùng luận án của họ có thể tùy ý chọn tìm kiếm việc làm thông qua chương trình Co-operative với các công ty lớn tại Canada.

Những sinh viên này có thể làm việc thực tập bốn tháng hoặc tám tháng và có cơ hội để đạt được kiến ​​thức thực tế về các công nghệ hiện đại của phát triển phần mềm bằng cách làm việc trong các công ty phần mềm tại Canada và nước ngoài.

Một số ví dụ về các công ty thuê sinh viên MSc Co-op của University of Windsor bao gồm IBM, Blackberry, trong số các công ty công nghệ cao hàng đầu khác.

Chương trình Master of Communication and Social Justice

Chương trình MA cung cấp cho sinh viên một cơ hội đặc biệt để theo đuổi các sở thích học thuật đa dạng của họ trong một bầu không khí sôi động, hỗ trợ có lợi cho việc giải quyết các vấn đề về công bằng xã hội trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Chương trình kết nối hai phương pháp tiếp cận học thuật chính để nghiên cứu truyền thông, truyền thông và văn hóa – kinh tế chính trị và nghiên cứu văn hóa phê bình.

Nó được thiết kế để nâng cao các diễn giải nguyên bản và khiêu khích về môi trường giao tiếp và biểu tượng hàng ngày; tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu về định nghĩa, sự phát triển và chuyển đổi của các quyền và các thực hành giao tiếp, cho dù thông qua chính sách, văn hóa và / hoặc tập quán; và phát triển các thực hành và chiến lược hướng tới các sáng kiến ​​công bằng xã hội.

du-hoc-canada-dai-hoc-windsor-nganh-cmmunication University Of Windsor

Yêu cầu đầu vào của University Of Windsor

  • Master of Science in Computer Science:

+ IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)

+ Resumes

+ Research statement form (500 từ)

  • Master of Communication and Social Justice: 

+IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)

+Thư giải trình lí do theo học (500 từ)

+Resume

Học bổng du học Canada của University Of Windsor

Windsor cung cấp các gói học bổng đầu vào cho cả 2 chương trình đại học và cao học. Giá trị học bổng có thể lên đến 16,000CAD (tương đương 272 triệu VNĐ) cho chương trình cử nhân 4 năm vì học bổng có thể được renew mỗi năm nếu bạn đáp ứng được điều kiện mà Windsor đưa ra.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments