Select Page

Du học hè Canada 2022 là cơ hội để các bé tiếp cận và thực hành các phương pháp học Tiếng Anh mới mẻ với nhiều chủ đề phong phú, giúp cải thiện rõ rệt kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc học tập, tương tác với giáo viên quốc tế và bạn bè quốc tế. Đồng thời phát triển đa dạng các kỹ năng qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khóa và hoạt động tại campus. Đăng ký ngay khóa du học hè 2022 với Yes Study – đối tác tuyển sinh chính thức của University of Toronto.

Xem thêm: Tại sao lại chọn University of Toronto?

Đã qua rồi cái thời cha mẹ luôn bao bọc con từng li từng tí. Nâng cánh giúp con bay cao, bay xa để nhìn ngắm thế giới xung quanh là quan niệm hiện đại của nhiều bậc phụ huynh. Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn kết hợp với các hoạt động vui chơi, thăm thú Canada của trường đại học Toronto sẽ là chuyến đi nhiều thú vị để các em học sinh có thêm cơ hội khám phá nền giáo dục và đời sống sinh hoạt của sinh viên ở một trường đại học danh giá bậc nhất xứ sở lá phong.

University of Toronto là trường đại học danh giá hàng đầu tại Canada cũng như trên toàn thế giới. Trường dẫn đầu toàn cầu về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale. Để con thỏa sức khai phá tri thức và vui chơi hết mình mùa hè này tại University of Toronto, tại sao không?

du hoc he canada 2022 yes study

                                                                                                     Du học hè Canada 2022 tại University of Toronto cùng Yes Study

Trại hè là lúc để các em tạm rời xa  khỏi áp lực bài vở, bước ra khỏi vòng tay của ba mẹ để tiếp xúc với giảng đường hoàn toàn mới, khác xa Việt Nam với các giáo viên người bản địa. Các em sẽ được học tập, sinh hoạt ngay trong Đại học Toronto, nơi là ước mơ chinh phục của hàng ngàn sinh viên trên thế giới. Không giới hạn ở các giờ học Tiếng Anh buổi sáng, các em còn được tạo điều kiện để tham gia vào các hoạt động, các câu lạc bộ đa lĩnh vực cùng các anh chị sinh viên đang học tập ở trường đại học. Tham quan các địa danh nổi tiếng, danh lam thắng cảnh của trung tâm tài chính Toronto và danh lam thắng cảnh ở các khu vực lân cận cũng là những lịch trình mà nhà trường đã sắp xếp để các em có cái nhìn chân thực nhất về Canada.

Qua một chuyến đi, tin chắc rằng các em sẽ cảm nhận và học hỏi được nhiều điều. Không gì tốt hơn là cách cho con chủ động trải nghiệm thực tế và vượt qua thử thách một cách độc lập. Tạm rời xa những gì thân quen nhất, các em đi để tiếp xúc với thế giới quan bên ngoài.  

Bên cạnh đó, khác với hồ sơ du học thông thường, tỉ lệ đậu visa để du học hè cao hơn, thủ tục xét duyệt đơn giản hơn mà không nặng về chứng minh tài chính. Nếu bé cảm thấy thích thú và muốn học lâu dài ở Canada, Yes Study hỗ trợ chuyển đổi Study Permit tại Canada để bạn tiếp tục ở lại học tập lâu dài sau khi kết thúc khóa du học hè chỉ với $750 CAD.

Năm mới Tết đến, các bậc phụ huynh hãy nghĩ đến phần lì xì thật ý nghĩa gửi tặng các em nhé! Nhân đây, mình và Yes Study cũng xin chúc tất cả mọi người có 1 cái Tết thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình cùng những người thân yêu nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình du học hè 2022 của University of Toronto, hãy tham gia Webinar cùng Yes Study:
⏰ Thời gian: 9h30 – 11h00 | THỨ BẢY, 26.02.2022
Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments