Select Page

[vc_row css=”.vc_custom_1453293187806{margin-top: -200px !important;background-color: #ffffff !important;}”][vc_column css=”.vc_custom_1423574892319{background-color: #ffffff !important;}”][vc_custom_heading text=”Wilfrid Laurier University” font_container=”tag:h1|font_size:46|text_align:left|color:%233a3a3a|line_height:1″ google_fonts=”font_family:Montserrat%3Aregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal” css=”.vc_custom_1559390789003{margin-top: 0px !important;padding-right: 200px !important;padding-bottom: 35px !important;}”][vc_column_text css=”.vc_custom_1559924654715{margin-bottom: 20px !important;}”]

Sơ lược về trường Đại Học Wilfrid Laurier

Trường đại học Wilfrid Laurier được biết đến với thành tích và chất lượng dạy. Và học tuyệt vời trong hơn 105 năm qua. Trường hiện có 4 cơ sở và hơn 19,000 sinh viên. Laurier có thể được xem là một trường đại học lớn tại Canada.
Laurier rất chú trọng vào việc xây dựng một cộng đồng sinh viên có tính đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau nhằm xoá bỏ bầu không khí xa nhà. Laurier luôn bám theo tiêu chí hỗ trợ. Và gắn kết sinh viên với nhau một cách tốt nhất như một gia đình.
Giống như mong đợi của trường, trong nhiều năm qua. Cộng đồng sinh viên tại Laurier vẫn luôn có tính hỗ trợ lẫn nhau rất tốt. Ngoài ra họ còn biết đặt mục tiêu cao, học tập. Và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đề ra và bên cạnh đó tận dụng những cơ hội tuyệt vời để tạo được sự khác biệt.
Laurier hiện đang có 9 khoa trải dài trong 2 cơ sở lớn – Waterloo và Brantford, Ontario . Nhằm cho phép sinh viên có được nhiều lựa chọn trong những chương trình tiên tiến nhất. Để sinh viên có thể thành công trong tương lai.

Ứng dụng kiến thức vào đời thực

Chương trình học trên lớp chỉ là một phần trong chương trình đào tạo của Laurier. Laurier được biết đến với cách mà trường tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng kiến thức được học trên lớp vào thực tập và làm việc vào đời thực qua những học kì Co-op. Học kì làm việc tại các công ty có liên kết với trường) và những công tác xã hội.

Tại sao nên chọn Wilfrid Laurier University?

  • 97% sinh viên tốt nghiệp tại Laurier tìm được công việc mong muốn hoặc học tiếp lên chương trình cao học (theo khảo sát của trường năm 2015)
  • Laurier được xếp vào top 5 những trường đại học tại Canada có sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc như ý muốn trên lĩnh vực kinh doanh (theo LinkedIn)
  • Laurier có chương trình kinh doanh dạng Co-op (vừa học vừa làm) lớn nhất tại Canada, sinh viên vẫn sẽ được hưởng lương xứng đáng trong học kì thực tập.
  • Laurier được xếp hạng 1 trong các trường đại học tại Canada về chất lượng giảng dạy của giáo sư

Điều kiện đầu vào

  • TOEFL: điểm tổng 83 và không kỹ năng nào dưới 20
  • IELTS: 6.5 trở lên

Bảng dưới đây sẽ cho biết điều kiện đầu vào cụ thể của từng ngành tại Wilfrid Laurier University:


***YES STUDY tự hào là đại diện DUY NHẤT của Wilfrid Laurier University tại Việt Nam***
LIÊN HỆ NGAY YES STUDY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI 0929 399 924
Bạn có đang quan tâm: Trung Tâm Tư Vấn Du Học CanadaHọc Ngành Gì Khi Du Học Canada?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments