Select Page

Việc chọn đúng ngành khi đi du học rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch việc làm và tích lũy kinh nghiệm của bạn tại xứ sở lá phong. Vì vậy, Yes Study đã kết hợp cùng trường đại học Lakehead – top 2 học bổng ở Ontario – tổ chức workshop du học Canada với mong muốn chia sẻ rất nhiều những thông tin hữu ích về định hướng ngành học cũng như cập nhật chính sách du học mới nhất đến các bậc phụ huynh, các bạn học sinh hoặc những bạn đang có nguyện vọng du học, đặc biệt hướng đến top những ngành hot hiện nay: Communication, Marketing & Business Administration.

Lợi ích khi bạn tham gia workshop du học Canada

+ Gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với đại diện trường đại học Lakehead tại Việt Nam
+ Tư vấn 1:1 cùng những chuyên gia du học Canada của Yes Study
+ Trò chuyện và nghe chia sẻ trải nghiệm về việc học online, so sánh sự khác biệt khi du học Canada và khi học tại Việt Nam của du học sinh Việt đang học tập tại Lakehead – Câu chuyện người thật, việc thật
+ Cơ hội nhận ngay gói hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng dành cho mỗi hồ sơ visa du học
+ Săn học bổng khủng từ Lakehead, giá trị lên đến $40,000CAD
 

Thời gian và địa điểm diễn ra workshop du học Canada

+ Thời gian: 10:00am – 11:30am, sáng Chủ Nhật, ngày 24.01.2021
+ Địa điểm: Tầng 12, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ Cách thức đăng ký: bạn có thể đăng ký qua 1 trong các kênh sau

Diễn giả khách mời của workshop du học Canada

dien-gia-workshop-du-hoc-canada

+ Chị Khánh Nguyễn: chuyên gia tư vấn du học Canada. Chị là cựu du học sinh đã có kinh nghiệm sống và học tập tại xứ sở lá phong, tốt nghiệp bằng cử nhân của đại học York và lấy bằng MBA tại Switerland.

+ Chị Lorraine Lương: đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Lakehead University. Chị sẽ đến và giải đáp tất tần tật những thông tin và thắc mắc về chương trình học, học phí, học bổng và cơ hội việc làm của sinh viên quốc tế tại Lakehead

+ Bạn Hoàng Hải Yến, du học sinh Việt Nam tại Lakehead University. Bạn là sinh viên xuất sắc chuyên ngành Truyền thông, Điện ảnh & Giao tiếp. Tham gia sự kiện, bạn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chân thật nhất về hành trình học tập tại Canada nói chung và Lakead University nói riêng.

Cùng khám phá du học Canada và đại học Lakehead qua nhiều lăng kính khác nhau, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn và giúp ích rất nhiều đến việc đưa ra sự lựa chọn phù hơn. Tham gia cùng chúng mình nhé!

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments