Select Page

Mùa hè vừa rồi, Yes Study đã rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình do The IELTS Workshop tổ chức diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 21/06 và tại Thủ đô Hà Nội ngày 26/07.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi diễn ra chương trình “LOVE ENGLISH, HATE IELTS” của The IELTS Workshop còn lưu lại.

Chương trình The IELTS Workshop đã thu hút đông đảo lớp trẻ Việt có dự định ôn thi IELTS và định hướng du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, … Với những chia sẻ chân thật từ diễn giả Đặng Trần Tùng – người sáng lập ra The Ielts Workshop, Trần Duy Long, Nguyễn Thiệm Kiêm, Khánh Vy và Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã tạo động lực cho các bạn trẻ yêu tiếng anh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về cách học IELTS mới và con đường du học. 

Yes Study đã đồng hành cùng The IELTS Workshop đưa đến các bạn học sinh, sinh viên cái nhìn rộng hơn, bao quát hơn về IELTS không phải là một “format” bó buộc và khó nhằn. Ai cũng có khả năng chinh phục IELTS với band điểm mong muốn và con đường du học sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Tiếp cận với IELTS là bước khởi điểm vô cùng quan trọng khi chuẩn bị một bộ hồ sơ du học. Vậy nên, việc lựa chọn một trung tâm ôn luyện IELTS tốt là điều kiện cần và đủ mang tính quyết định cho kết quả hồ sơ du học và con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Yes Study cũng như The IELTS Workshop sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên thỏa ước mơ du học khi cầm trên tay tấm bằng IELTS danh giá. 

Nếu bạn quan tâm tới IELTS, Du học Canada, hãy liên hệ Yes Study để tìm hiểu những chương trình học và lộ trình du học phù hợp ngay hôm nay sớm nhất nhé.

 

Đánh giá bài viết này.
[Total: 1 Average: 5]
Facebook Comments