Select Page

Giới thiệu Newton International College 

Tọa lạc tại thành phố Toronto (Canada), Newton International College (NIC) là một trong các trường trung học tư thục hàng đầu được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục bang Ontario. NIC nuôi dưỡng và xây dựng cộng động học tập thân thiện nhằm thúc đẩy môi trường học tập thuận lợi và cam kết mang đến cho học sinh những dịch vụ tốt nhất, một nền tảng kiến thức vững chắc và đầy đủ bản lĩnh chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Với lịch sử hơn 150 năm, Newton International College (NIC) luôn chú trọng chất lượng giảng dạy nhằm giúp học sinh phát huy nhân cách và năng lực học tập. Những năm gần đây, tỉ lệ học sinh của NIC đậu vào các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Bắc Mỹ lên đến 98%. Đội ngũ giáo viên tại trường đều có bằng Thạc sĩ và giấy phép giảng dạy của tỉnh Ontario. Toàn bộ nhân viên đều tốt nghiệp đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ cũng là một trong những thế mạnh của Newton International College (NIC).

Webinar “Du học cấp 3 Canada tại Newton International College”

Tháng 11 này, Yes Study kết hợp cùng Newton International College tổ chức buổi webinar “Du học cấp 3 Canada tại Newton International College). Đến với webinar lần này, đại diện tuyển sinh của NIC tại Việt Nam (Mr. Vũ Anh) sẽ giới thiệu chi tiết về trường NIC, thông tin các ngành học và dịch vụ của trường. Bên cạnh đó, chuyên gia du học tại Yes Study Education Group sẽ cung cấp những thông tin về quy trình chuẩn bị hồ sơ du học và lộ trình du học để quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn cặn kẽ hơn và có sự chuẩn bị thấu đáo.

ĐẶC BIỆT, các học sinh tham gia webinar sẽ nhận được học bổng 10% (2,300 CAD/năm) khi đăng ký học tại Newton International College. 

du-hoc-canada-cap-3-newton-international-college-1

Liên hệ hotline 0929.399.924 hoặc inbox tại Facebook https://www.facebook.com/YesStudyTuVanDuHocCanada/ để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá bài viết này.
[Total: 0 Average: 0]
Facebook Comments