Giới thiệu

Du học, là cụm từ quen thuộc dành cho những bạn trẻ dám “xách ba lô lên và đi” để kiếm tìm cho mình những cơ hội mới trong tương lai.

YES STUDY – một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất Việt Nam và Canada, luôn tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực du học mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, Anh, Úc, Sing, Mỹ và Canada.

Yes Study sở hữu đội ngũ tư vấn viên Yes Study luôn thực hiện với lời hứa tận tâm, chu đáo để lo cho bạn toàn bộ “lộ trình du học” từ A tới Z một cách chuyên nghiệp nhất bằng những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm lĩnh vực tư vấn du học Canada, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho tất cả các bạn trẻ trên con đường du học đầy gian nan, vất vả này. Không những vậy, các bạn sinh viên cũng sẽ được đội ngũ nhân viên Yes Study tư vấn kỹ càng hơn về kế hoạch học tập, và “hành trang” ví như những điều cần thiết phải làm khi mới bước chân qua một đất nước mới để tránh các bạn du học sinh tránh khỏi những bỡ ngỡ, lắng lo.

Ngoài ra, Yes Study luôn cam kết với khách hàng về uy tín bằng những hành động thiết thực như mang đến cho khách hàng những kết quả hài lòng, luôn đảm bảo hồ sơ xin Visa du học Canada đúng với mong muốn và lựa chọn của bạn.

Vì trụ sở chính ngay tại Canada, nên bất kể lúc nào khách hàng cũng sẽ được các nhân viên tư vấn cập nhật về những thông tin “nóng nhất” về du học, những chương trình du học mới hoặc những điều cần thiết cho lưu ý các bạn trên bước đường du học này.

Ngoài trụ sở chính ở Toronto, Canada, Yes Study còn có hệ thống 3 văn phòng tại Việt Nam được đặt ở các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ nhằm nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ nhiều học sinh trên khắp đất nước. Yes Study mời các bạn tham quan văn phòng vô cùng xin xò của chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh qua video dưới đây nhé:

Đừng lo lắng quá nhiều về con đường du học, cái gì khó ở đó có Yes Study lo.

Lựa Chọn Yes Study, Vì Sao Không ?

Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Hoàn Tất Hồ Sơ Visa Du Học Trong Thời Gian Ngắn Nhất

Thiết Kế Lộ Trình Học Phù Hợp Nhất Với Từng Mong Muốn Khách Hàng

yesstudy-lien-ket-truong

Liên Kết Với 600+ Trường Trung Học, Cao Đẳng & Đại Học Trên Thế Giới

he-thong-van-phong-cua-yesstudy

Hệ Thống Văn Phòng Từ Canada, Việt Nam, Indonesia Và Thái Lan

hoc-bong-du-hoc-canada-yesstudy

Nhiều Học Bổng Độc Quyền Chỉ Có Ở Yes Study

Liên hệ với Yes Study

Văn phòng trụ sở Toronto

2305 Yonge Street, 2nd Floor, Toronto, ON M4P 2C6

+1 647 802 9319

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Tầng 9, Tòa nhà VVA Tower, 277 - 279 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 92 939 99 24

Văn phòng Hà Nội

Tầng 12, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văng Lương, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

+84 8 681 801 82

Văn phòng Cần Thơ

PG2-08A Vincom Shophouse, Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều

+84 777 828 166

Văn Phòng Indonesia

Plaza Blok M (4th Floor, Unit 432-433) Jl. Bulungan No. 76, Kebayoran Baru (9,835.82 mi) Jakarta, Indonesia 12130

+62 817-130-571

Văn Phòng Thái Lan

Comming Soon - Underconstruction

Các Dịch Vụ Của Yes Study

LUÔN HOÀN TẤT HỒ SƯ DU HỌC ĐÚNG MONG MUỐN

Yes Study luôn đảm bảo hồ sơ xin Visa du học Canada đúng với mong muốn và lựa chọn của bạn, toàn bộ tài liệu sẽ được chuẩn bị một cách hoàn thiệt nhất bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm tại Yes Study.

Ngoài ra, các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ nhập học tại Việt Nam và Canada một cách nhanh nhất có thể, kết hợp với bộ phận xét hồ sơ của trường mà sinh viên đăng ký nhập học, đảm bảo sinh viên sẽ nhận được thư chấp nhận nhập học sớm nhất từ nhà trường.

TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGÀNH HỌC VÀ TRƯỜNG KĨ LƯỠNG

Với sự hướng dẫn và tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của các tư vấn viên từ Yes Study, bạn sẽ tìm được cho mình một “vé thông hành” an tâm đến những ngôi trường bạn yêu thích cùng sự hướng dẫn tư vấn những ngành học kĩ lưỡng để định hướng cho các bạn con đường phát triển nghề nghiệp tương lai tại đất nước Lá Phong.

ĐƯA ĐÓN VÀ THU XẾP NHÀ Ở CHUYÊN NGHIỆP

Nắm bắt được tâm lý lo lắng của các bạn du học sinh khi không biết mình sẽ ở đâu, chọn nhà như thế nào là phù hợp giá cả, thuận tiện đi lại, sinh hoạt trong khi vẫn còn ở Việt Nam, Yes Study sẽ là “người đồng hành” luôn theo sát để đưa ra những lựa chọn tư vấn nhà ở và đưa đón bạn ngay tại sân bay để thuận tiện cho ngày đầu tiên bạn “cập bến” tới đất nước Lá Phong này.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ TRẢ LỜI MỌI THẮC MẮC NHANH CHÓNG

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng sẽ được đội ngũ nhân viên Yes Study tư vấn kỹ càng hơn về kế hoạch học tập, và “hành trang” những điều cần thiết phải làm khi mới bước chân qua một đất nước mới để tránh các bạn du học sinh tránh khỏi những bỡ ngỡ, lắng lo.