Giới Thiệu

YES STUDY VÀ NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

Hoạt động trên
7 Quốc gia

Hơn 2000 hồ sơ
thành công

Hơn 8 năm
kinh nghiệm

Đối tác 600+ trường
tại Canada

Về Yes Study

Chính thức thành lập từ năm 2016, Yes Study trở thành 1 trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực du học, tư vấn di trú với 2000+ hồ sơ và xây dựng cộng đồng du học sinh Việt Nam lớn mạnh. Ngoài trụ sở chính tại Toronto, Canada, Yes Study còn có 8 văn phòng đại diện tại Việt Nam (HN và TPHCM), Philippines, Thái Lan, Indonesia… và thành công hỗ trợ nhiều học bổng du học với con số lên đến hơn hàng tỷ đồng.

Được điều hành và phát triển bởi ông Andy Luu – RCIC – cố viên di trú được Hiệp hội Tư vấn Di trú Canada cấp phép với đủ khả năng và kiến thức đảm bảo cho việc tư vấn nhập cư Canada phù hợp theo quy định của pháp luật, giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Năm 2022, Yes Study đã trở thành công ty du học do người Việt sáng lập tiên phong được trao tặng quỹ IRAP nhằm khuyến khích hoạt động đổi mới công nghệ trong lĩnh vực du học từ đất nước lá phong đỏ.

Về RCIC Andy Luu – Thành viên của hiệp hội tư vấn Di trú Canada CICC

Xuất thân là một du học sinh Canada với nhu cầu định cư sau du học, Andy thấu hiểu sâu sắc những khó khăn và mơ ước vươn ra biển lớn của thế hệ học sinh Việt Nam. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn trong lĩnh vực du học và định cư Canada, Andy Luu đã giúp hàng ngàn học sinh và gia đình hoạch định nên kế hoạch du học & định cư mang tính chiến lược.

Andy Luu đã thành công xử lý các case thuộc các diện: 

+ Express Entry

+ Canadian Experience Class (CEC)

+ Federal Skilled Worker (FSW)

+ Provincial Nominee Programs (PNP)

+ Family Sponsorship

+ Study Permit

+ Work Permit

+ Visitor visa

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn 

Với sự công nhận từ phía chính phủ Canada, Yes Study sẽ ngày càng nỗ lực hoàn thiện và duy trì vị thế công ty di trú hàng đầu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Không chỉ giúp đăng ký trường và xin Visa du học, Yes Study còn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lên kế hoạch học tập và tìm kiếm cơ hội định cư ở Canada, tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin việc sau tốt nghiệp, gia hạn visa,…

Sứ mệnh

Trong tương lai, Yes Study sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, chắp cánh thêm nhiều ước mơ trở thành công dân toàn cầu, kết nối với du học sinh trên các quốc gia và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng du học sinh thế giới. 

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiều nhân sự đã hoặc đang học tập và sinh sống tại Canada, chúng tôi mong muốn truyền tải những góc nhìn thực tiễn và khách quan nhất.

Chứng nhận top Agent

Trao đổi trực tiếp 1-1 cùng chuyên viên tư vấn của Yes Study, xây dựng kế hoạch du học & định cư Canada ngay hôm nay!

Watch Video

Đăng ký tư vấn du học miễn phí