Du học Canada ngành Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College

Du học Canada ngành Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College

Từ xưa đến nay làm đẹp vẫn luôn được xem là một trong hững ngành dịch vụ hái ra tiền. Khi mức sống dần được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc cơ thể, làm đẹp ngày càng được chú trọng và quan tâm rộng rãi. Tại Canada, theo thông tin của Hiệp hội Spa Quốc tế (ISPA), ước tính có gần 7,7 triệu người thường xuyên lui tới và sử dụng dịch vụ tại các spa. Nhiều người tìm kiếm các giải pháp giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần, hay một số liệu pháp thẩm mỹ y tế nhằm cải thiện nhan sắc và lưu giữ tuổi xuân như liệu pháp chống lão hóa, trẻ hóa da, gội đầu hay massage thư giãn,… Vì vậy, trở thành chuyên viên Làm đẹp là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, mang lại nhiều cơ hội việc làm, và thu nhập cao tại Canada. Cùng Yes Study tìm hiểu về du học Canada ngành học Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College.

Nội dung của các khóa du học Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College

Trong ngành Chuyên gia thẩm mỹ, sinh viên sẽ học nghệ thuật trang điểm, dịch vụ chăm sóc da, cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông trong ngành dịch vụ spa, các liệu pháp chăm sóc da, trị liệu spa và các liệu pháp trị liệu khác cho cơ thể như dinh dưỡng và sức khỏe. Trong đó, phải kể đến những môn học nổi bật như: giới thiệu về giải phẫu học (hình thức) và sinh lý học (chức năng) tạo nên cơ thể con người, đặc biệt chú ý đến cơ thể nói chung, mối tương quan giữa các hệ thống cơ quan cơ thể cũng như các bệnh và rối loạn có thể phá vỡ các hệ thống cơ thể khỏe mạnh. Môn học này sẽ tạo cơ sở vững chắc mà sinh viên sẽ cần để giao tiếp liên quan đến sức khỏe với khách hàng trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia thẩm mỹ. Sinh viên còn được học cách Quản lý Spa, môn học Giáo dục Khách hàng, Bán lẻ và Tính chuyên nghiệp; và Các phương pháp và xu hướng tốt nhất trong dịch vụ spa.

du-hoc-canada-nganh-chuyen-gia-tham-my-2

Lợi ích mang đến khi bạn du học Canada Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College

Lợi ích của khóa học mang đến:

– Kiến thức cũng như kỹ năng thực hiện các liệu Lợi pháp chăm sóc da và cơ thể chuyên biệt theo đúng chu trình.

– Biết sử dụng nhiều loại thiết bị và sản phẩm chuyên dụng.

– Đào tạo các kỹ năng cần thiết để thành lập và vận hành doanh nghiệp trong môi trường thẩm mỹ viện và spa.

– Có thể áp dụng kiến thức về giải phẫu, sinh lý học và mô học trong chương trình học để cung cấp các dịch vụ và điều trị thẩm mỹ chuyên biệt khác.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm các vị trí như cố vấn sắc đẹp; chuyên viên trang điểm; chuyên viên dịch vụ spa; quản lý spa; Bán hàng và giáo dục tư vấn khách hàng…. Còn nhiều ngành nghề mà doanh nghiệp khác tuyển dụng các chuyên viên làm đẹp như: Giải trí (nhà hát, truyền hình và phim ảnh), Khách sạn và khu nghỉ mát, Tàu du lịch; Thẩm mỹ viện; Trung tâm y tế;Studio chụp ảnh.

Mức lương trung bình cho các vị trí đầu vào (Entry level) của sinh viên vừa tốt nghiệp giao động trong khoảng 32,000 CAD – 35,000 CAD/năm, chính vì đây là công việc yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm vậy nên thường có xu hướng tăng theo kỹ năng lành nghề và thời gian làm việc của bạn.

Mức lương trung bình của một chuyên viên làm đẹp lành nghề (có kinh nghiệm từ (2-4 năm) có thể rơi vào khoảng 37,000 CAD – 41,000 CAD/năm.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc tại các Khu nghỉ dưỡng hay những Spa sang trọng và nổi tiếng, mức lương mà nhận được có thể lên đến 50,000 CAD – 64,000 CAD/năm.

du-hoc-canada-nganh-chuyen-gia-tham-my-3

Yêu cầu đầu vào của ngành học Chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College

Sinh viên đăng ký nhập học Chương trình 2 năm (học 4 kỳ) cấp bằng Diploma vào ngành học Dịch vụ Làm đẹp phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Tốt nghiệp chương trình THPT

– Đạt điểm IELTS 6.0. Những bạn chưa có IELTS có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Với tấm bằng tốt nghiệp tại Niagara College và những trải nghiệm làm việc tại Canada, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều vị trí, công việc khác nhau và mong rằng bạn sẽ tìm thấy được công việc mà bạn yêu thích.

_________________________________________________

Yes Study Education Group – 9 văn phòng trên thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm di trú
Ưu tiên hàng đầu quyền lợi của học sinh và phụ huynh
📍 TRỤ SỞ CANADA: 5075 Yonge Street #803, North York, ON M2N 6C6, Canada
📍 VP HCM: 277 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
📍 VP HÀ NỘI: ​34 – 36 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
📞 Hotline: 0929 399 924

Trao đổi trực tiếp 1-1 cùng chuyên viên tư vấn của Yes Study, xây dựng kế hoạch du học & định cư Canada ngay hôm nay!

Watch Video

Đăng ký tư vấn du học miễn phí