Các trường học và ngành học dễ định cư theo chương trình RNIP ở Thunder Bay

Các trường học và ngành học dễ định cư theo chương trình RNIP ở Thunder Bay

Tìm hiểu trường cao đẳng và đại học ở Thunder Bay

Theo như yêu cầu của chương trình RNIP đã đề cập ở trên, du học sinh muốn nộp hồ sơ RNIP Thunder Bay phải tốt nghiệp từ một cơ ở giáo dục công lập của thành phố. Tại Thunder Bay có 1 trường cao đẳng và 1 trường đại học là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu và đảm bảo mọi quyền lợi để bạn có thể ứng cử RNIP sau tốt nghiệp. Đó là Confederation College và Lakehead University.

Confederation College

Confederation College là trường Cao đẳng công lập lâu đời tại thành phố Thunder Bay mang đến cho du học sinh Việt Nam nhiều cơ hội học tập chất lượng cao, cùng với sinh hoạt phí và học phí cạnh tranh nhất tại tỉnh bang Ontario. Sinh viên quốc tế sau khi học xong chương trình 2 năm của ngành nghề được chỉ định và tìm được công việc vô thời hạn trong ngành nghề đó sẽ có thể nộp hồ sơ xin định cư mà không cần phải có kinh nghiệm việc làm liên quan. 

Tính đến hiện nay, Confederation College đang có 24 chuyên ngành (từ 1, 2 và 3 năm học) phù hợp với các mã NOC được chỉ định của chương trình Định cư RNIP tại Thunder Bay, Ontario – Canada.

confederation-college-thunder-bay

 

Lakehead University

Lakehead University là một trường đại học lâu đời của Canada. Được thành lập từ năm 1965, đến nay, Lake Head đã xây dựng 2 campus tại 2 thành phố Thunder Bay và Orillia, với hơn 85 chương trình đào tạo, 24 trung tâm nghiên cứu hiện đại. Đây cũng là một trong số ít trường đại học có khả năng đưa học sinh đến với những ứng dụng thực tế trong chương trình học nhờ vào các hoạt động ngoại khoá và xã hội xen kẽ với chương trình học trên lớp.

Lakehead University rất có uy tín đối với những nhà tuyển dụng lớn tại Thunder Bay, Ontario nói riêng và Canada nói chung, nhờ vào chương trình đào tạo đặc biệt và hiệu quả. Lakehead University là nơi đào tạo ra những học sinh thông thạo về kiến thức lẫn áp dụng thực tế của những kiến thức đó trong đời sống và công việc, và đó là một lợi thế rất quan trọng khi tìm kiếm việc làm.

lakehead-university-thunder-bay

Các ngành học dễ định cư RNIP tại Thunder Bay

Như đã nói, chương trình định cư RNIP của Thunder Bay nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở một số ngành cũng như góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế thành phố. Do đó sinh viên nên chọn những ngành học được ưu tiên nếu định hướng theo RNIP.

Danh sách một số ngành học dễ định cư RNIP:

+ Health Care (Chăm sóc sức khỏe)

+ Chefs (Đầu bếp)

+ Engineering (Kỹ thuật)

+ Early Childhood (Giáo dục mầm non)

+ Personal Support Worker (Nhân viên hỗ trợ cá nhân)

+ Social Worker (Nhân viên công tác xã hội)

+ Information & Communication Technologies (Công nghệ thông Tin và Truyền thông)

_________________________________________________

Yes Study Education Group – 9 văn phòng trên thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm di trú
Ưu tiên hàng đầu quyền lợi của học sinh và phụ huynh
📍 TRỤ SỞ CANADA: 5075 Yonge Street #803, North York, ON M2N 6C6, Canada
📍 VP HCM: 277 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
📍 VP HÀ NỘI: ​34 – 36 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
📞 Hotline: 0929 399 924

Trao đổi trực tiếp 1-1 cùng chuyên viên tư vấn của Yes Study, xây dựng kế hoạch du học & định cư Canada ngay hôm nay!

Watch Video

Đăng ký tư vấn du học miễn phí